Nenee Darini Nuvvaa Darini Song Lyrics In Telugu & English with Meaning and Lyrics Download PDF from ANR's Telugu film 'Bangaru Bommalu' నీవు లేని నేను లేను లిరిక్స్ తెలుగులో, Lyrics Crafted by Acharya Athreya, Sung by S.P.Balasubramanyam, P.Suseela, Music is Given by KV Mahadevan, Starring ANR, Manjula from Film 'Bangaru Bommalu'.
Nenee Darini Nuvvaa Darini Song Credits:
Song: | నీవు లేని నేను లేను |
Movie: | Bangaru Bommalu |
Release Date: | 01 April 1977 in India |
Singer/s: | S.P.Balasubramanyam, P.Suseela |
Music Composer/s: | KV Mahadevan |
Director: | V.B.Rajendra Prasad |
Lyrics writer/s: | Acharya Athreya |
Star Cast: | ANR, Manjula |
Producer/s: | V.B.Rajendra Prasad |
Music Video Label In India: | Mango Music |
Nenee Darini Nuvvaa Darinio Song Lyrics In English
Nenee Darini Nuvvaa Darini
Krishnamma Kalipindi Iddarinee
Manamante Thanakentho Muddhani
Krishnamma Kalipindi Iddarini, EeeEe Ee Eee
Nenee Darini Nuvvaa Darini
Krishnamma Kalipindi Iddarinee, Eee Ee
Manamante Thanakentho Muddhani
Krishnamma Kalipindi Iddarini, EeEe Ee Eee
Nenee Darini Nuvvaa Darini
Krishnamma Kalipindi Iddarinee, EeEe
Kanakadurga Kanusannalaloo Galagala Paare Thana Odiloo
Kanakadurga Kanusannalalo Galagala Paare Thana Odiloo
Mana Padavalu Renduu Payaninchaalani
Brathukula Ninduga Pandinchaalani Kalipindi Iddharini
Krishnamma Kalipindi Iddarinee
Nenee Darini Nuvvaa Darini
Krishnamma Kalipindi Iddarinee, Ee Eee
Nee Kurula Nalupuloo Nee Kanula Merupuloo
Alalai Kalai Alalai Kalalai Thaane Velisindhi
Nee Lethaa Manasuloo Nee Dhoraa Vayasuloo
Varadai Valapai Varadai Valapai Thaane Urikindhi
Chirugaalulaa Thumaparagaa Chirunavvula Sampadagaa
Chirugaalula Thumaparagaa Chirunavvula Sampadagaa
Manamantee Thanakentho Muddani
Krishnamma Kalipindi Iddarinee, Eee Eee
Nenee Darini Nuvvaa Darini
Krishnamma Kalipindi Iddarinee, Ee Eee
Panta Polaalloo Pachhadanamgaa Pairagaaliloo Challadanamgaa
Panta Polaallo Pachhadanamgaa Pairagaalilo Challadanamgaa
Pallepadamloo Thiyyadanamgaa Chirunjeevulai Jeevinchaalani
Kalipindi Iddharini Krishnamma Kalipindii Iddarinee
Nenee Darini Nuvvaa Darini
Krishnamma Kalipindi Iddarinee, Ee eEe
Manamante Thanakenthoo Muddhani
Krishnamma Kalipindi Iddarini, Ee Ee Eee Ee
Nenee Darini Nuvvaa Darinii
Krishnamma Kalipindi Iddarinee, EeEe
Nenee Darini Nuvvaa Darini Song Lyrics In Telugu - నీవు లేని నేను లేను లిరిక్స్ తెలుగులో
నేనీదరిని నువ్వా దరిని
కృష్ణమ్మ కలిపింది ఇద్దరినీ
మనమంటే తనకెంతో ముద్దని
కృష్ణమ్మ కలిపింది ఇద్దరినీ, ఈ ఈ ఈ ఈ
నేనీదరిని నువ్వా దరిని
కృష్ణమ్మ కలిపింది ఇద్దరినీ, ఈఈ
మనమంటే తనకెంతో ముద్దని
కృష్ణమ్మ కలిపింది ఇద్దరినీ, ఈఈ ఈ ఈ
నేనీదరిని నువ్వా దరిని
కృష్ణమ్మ కలిపింది ఇద్దరినీ, ఈఈ
కనకదుర్గ కనుసన్నలలో గలగల పారే తన ఒడిలో
కనకదుర్గ కనుసన్నలలో గలగల పారే తన ఒడిలో
మన పడవలు రెండూ పయనించాలని
బ్రతుకులు నిండుగ పండించాలని కలిపింది ఇద్దరినీ
కృష్ణమ్మ కలిపింది ఇద్దరినీ
నేనీదరిని నువ్వా దరిని
కృష్ణమ్మ కలిపింది ఇద్దరినీ, ఈఈ
నీ కురుల నలుపులో నీ కనుల మెరుపులో
అలలై కలలై అలలై కలలై తానే వెలిసింది
నీ లేత మనసులో నీ దోర వయసులో
వరదై వలపై వరదై వలపై తానే ఉరికింది
చిరుగాలుల తుంపరగా చిరునవ్వుల సంపదగా
చిరుగాలుల తుంపరగా చిరునవ్వుల సంపదగా
మనమంటే తనకెంతో ముద్దని
కృష్ణమ్మ కలిపింది ఇద్దరినీ, ఈఈ ఈ ఈ
నేనీదరిని నువ్వా దరిని
కృష్ణమ్మ కలిపింది ఇద్దరినీ, ఈ ఈ
పంట పొలాల్లో పచ్చదనంగా పైరగాలిలో చల్లదనంగా
పంట పొలాల్లో పచ్చదనంగా పైరగాలిలో చల్లదనంగా
పల్లెపదంలో తియ్యదనంగా చిరంజీవులై జీవించాలని
కలిపింది ఇద్దరినీ కృష్ణమ్మ కలిపింది ఇద్దరినీ
నేనీదరిని నువ్వా దరిని
కృష్ణమ్మ కలిపింది ఇద్దరినీ, ఈ ఈ
మనమంటే తనకెంతో ముద్దని
కృష్ణమ్మ కలిపింది ఇద్దరినీ, ఈఈ ఈ ఈ
నేనీదరిని నువ్వా దరిని
కృష్ణమ్మ కలిపింది ఇద్దరినీ, ఈ ఈ
Watch నీవు లేని నేను లేను వీడియో సాంగ్ Video - Bangaru Bommalu film
Nenee Darini Nuvvaa Darini Lyrics Meaning In English
I love you
Krishnamma combined the two
We are the first
Krishnamma combined the two, this is this this
I love you
Krishnamma combined the two, ee
We are the first
Krishnamma combined the two, e e e this
I love you
Krishnamma combined the two, ee
Kanakadurga gurgled in his lap in his lap
Kanakadurga gurgled in his lap in his lap
Both of our boats had to sail
Survivors combine the two to cultivate ninduga
Krishnamma combined the two
I love you
Krishnamma combined the two, ee
In the blackness of your eyes, in the sparkle of your eyes
Alalai Kalalai Alalai Kalalai faded by itself
In your pale mind your dora age
The flood hit itself on the flood net
As a treasure trove of smiles
As a treasure trove of smiles
We are the first
Krishnamma combined the two, e e e this
I love you
Krishnamma combined the two, this is this
Cool in the green air in the crop fields
Cool in the green air in the crop fields
To live sweetly immortal in the countryside
Krishnamma combined the two
I love you
Krishnamma combined the two, this is this
We are the first
Krishnamma combined the two, e e e this
I love you
Krishnamma combined the two, this is this
Nenee Darini Nuvvaa Darini Lyrics Meaning In Tamil
நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்
கிருஷ்ணம்மா இரண்டையும் இணைத்தார்
நாங்கள் தான் முதலில்
கிருஷ்ணம்மா இரண்டையும் இணைத்தார், இது இதுதான்
நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்
கிருஷ்ணம்மா இரண்டையும் இணைத்தார், இ
நாங்கள் தான் முதலில்
கிருஷ்ணம்மா இரண்டையும் இணைத்தார், e e e this
நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்
கிருஷ்ணம்மா இரண்டையும் இணைத்தார், இ
கனகதுர்கா தனது மடியில் மடியில் முணுமுணுத்தார்
கனகதுர்கா தனது மடியில் மடியில் முணுமுணுத்தார்
எங்கள் படகுகள் இரண்டும் பயணம் செய்ய வேண்டியிருந்தது
உயிர் பிழைத்தவர்கள் இரண்டையும் இணைத்து நிண்டுகாவை வளர்க்கிறார்கள்
கிருஷ்ணம்மா இரண்டையும் இணைத்தார்
நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்
கிருஷ்ணம்மா இரண்டையும் இணைத்தார், இ
உங்கள் கண்களின் கறுப்பு நிறத்தில், கண்களின் பிரகாசத்தில்
அலலை கலலை அலலை கலலை தானே மங்கிவிட்டது
உங்கள் வெளிர் மனதில் உங்கள் டோரா வயது
வெள்ள வலையில் வெள்ளம் தன்னைத் தாக்கியது
புன்னகையின் புதையலாக
புன்னகையின் புதையலாக
நாங்கள் தான் முதலில்
கிருஷ்ணம்மா இரண்டையும் இணைத்தார், e e e this
நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்
கிருஷ்ணம்மா இரண்டையும் இணைத்தார், இது இதுதான்
பயிர் வயல்கள் பச்சை மற்றும் காற்றில் குளிர்ச்சியாக இருக்கும்
பயிர் வயல்களில் பச்சை காற்றில் குளிர்ச்சியுங்கள்
கிராமப்புறங்களில் இனிமையாக அழியாமல் வாழ
கிருஷ்ணம்மா இரண்டையும் இணைத்தார்
நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்
கிருஷ்ணம்மா இரண்டையும் இணைத்தார், இது இதுதான்
நாங்கள் தான் முதலில்
கிருஷ்ணம்மா இரண்டையும் இணைத்தார், e e e this
நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்
கிருஷ்ணம்மா இரண்டையும் இணைத்தார், இது இதுதான்
Quick Nenee Darini Nuvvaa Darini Lyrics PDF