Ala Ila Song Lyrics In Telugu, Ala Ila lyrics in English + Meaning and Lyrics PDF: Stand Up Rahul - అలా ఇలా అనాలని లిరిక్స్, Starring Raj Tarun, Varsha Bollamma from Film 'Stand Up Rahul', Lyrics penned by Ananth Sriram, Sung by Satya Yamini, Sweekar Agasthi, Music given by Sweekar Agasthi.
Ala Ila | Stand Up Rahul Details
Song: | అలా ఇలా అనాలని |
Movie: | Stand Up Rahul |
Release Date: | 2021 in India |
Singer/s: | Satya Yamini, Sweekar Agasthi |
Music Composer/s: | Sweekar Agasthi |
Director: | SANTO |
Lyrics writer/s: | Ananth Sriram |
Star Cast: | Daggubati Venkatesh, Priyamani |
Producer/s: | Nandkumar Abbineni, Bharath Maguluri |
Music Video Label In India: | Sony Music South |
అలా ఇలా అనాలని Ala Ila Song Lyrics In Telugu
అలా ఇలా అనాలని ఇలా ఎలా ఉందే,
అవీ ఇవీ వినాలని ఇవ్వాళ తోచిందే
పెదవులపైనా మెరిసే ఈ నవ్వులే
ఇది వరకైతే ఎపుడు కనిపించలే
ఇన్నాళ్ళీ వెన్నెల్లన్నీ లోలోపలే
ఎంతో ఎంతో సంతోషంతో ఉన్నా నే నీక్షణం,
అంతో ఇంతో వింతే నీతో సాగే సహజీవనం
అలా ఇలా అనాలని ఇలా ఎలా ఉందే
అవీ ఇవీ వినాలని ఇవ్వాళ తోచిందే
పని తెలియని పసితమట నాది,
అది తెలిసిన పెద మనసట నీది
అనువుగ మరి జరగదు కద ఏది,
అనుకువగల మగువకు తిరుగేదీ
నీ వలనే అవుతుందేమో నేనెపుడూ కోరే పని,
నీ జతగా ఉండె గుండె అంటుందే ఇంతే చాలని
వందేళ్ళీ వర్ణాలన్నీ తోడుండనీ
ఎంతో ఎంతో సంతోషంతో ఉన్నా నీ నీక్షణం,
అంతో ఇంతో వింతే నీతో సాగే సహజీవనం
అలా ఇలా అనాలని ఇలా ఎలా ఉందే
అవీ ఇవీ వినాలని ఇవ్వాళ తోచిందే
Stand Up Rahul Ala Ila lyrics In English
Ala Ila Anaalani Ilaa Elaa Undhe,
Avee Ivee Vinaalani Ivvaala Thochindhe
Pedavulapainaa Merise Ee Navvule
Idhi Varakaithe Epudu Kanipinchale,
Innaallee Vennellannee Lolopale
Entho Entho Santoshamtho Unnaa Ne Neekshanam,
Antho Intho Vinthe Neetho Saage Sahajeevanam
Ala Ila Anaalani Ilaa Elaa Undhe
Avee Ivee Vinaalani Ivvaala Thochindhe
Pani Teliyani Pasithanamata Naadhi
Adhi Telisina Pedha Manasata Needhi
Anuvuga Mari Jaragadhu Kadha Edhi
Anukuvagala Maguvaku Thirugedhi
Nee Valane Avuthundhemo Nenepudu Kore Pani,
Nee Jathagaa Unde Gunde Antundhe Inthe Chaalani
Vandhellee Varnaalannee Thodundanee
Entho Entho Santoshamtho Unnaa Ne Neekshanam,
Antho Intho Vinthe Neetho Saage Sahajeevanam
Ala Ila Anaalani Ilaa Elaa Undhee
Avee Ivee Vinaalani Ivvaala Thochindhe
Ala Ila lyrics Meaning in English
How can it be so,
I don't want to hear these things
These are the smiles that shine on the lips
It will not be visible until then
Innalli vennellanni lolopale
You look so happy,
The symbiosis that goes on with you when you hear all this
That's how it is to say so
I don't want to hear these things
The work is unknown to the infant,
That's it
What never happens again,
Turn to an adaptable child
The work that I always wanted to do because of you,
The heart that is with you is not enough
Hundreds of colors to accompany
No matter how happy you are,
The symbiosis that goes on with you when you hear all this
That's how it is to say so
I don't want to hear these things
Ala Ila Song lyrics Meaning in Tamil
அது எப்படி இருக்க முடியும்,
நான் இவற்றைக் கேட்க விரும்பவில்லை
உதடுகளில் பிரகாசிக்கும் புன்னகைகள் இவை
அதுவரை அது கண்ணுக்குத் தெரியாது
இன்னல்லி வென்னெல்லான்னி லோலோபலே
நீங்கள் மிகவும் மகிழ்ச்சியாக இருக்கிறீர்கள்,
இவற்றையெல்லாம் நீங்கள் கேட்டால், உங்களுடன் நடக்கும் கூட்டுவாழ்வு
அப்படி சொல்வது எப்படி
நான் இவற்றைக் கேட்க விரும்பவில்லை
குழந்தைக்கு வேலை தெரியாது,
அவ்வளவுதான்
மீண்டும் நடக்காதது,
தழுவிக்கொள்ளக்கூடிய குழந்தைக்கு திரும்பவும்
உன்னால் நான் எப்போதும் செய்ய விரும்பிய வேலை,
உங்களுடன் இருக்கும் இதயம் போதாது
உடன் வர நூற்றுக்கணக்கான நிறங்கள்
நீங்கள் எவ்வளவு மகிழ்ச்சியாக இருந்தாலும் சரி,
இவற்றையெல்லாம் நீங்கள் கேட்டால், உங்களுடன் நடக்கும் கூட்டுவாழ்வு
அப்படி சொல்வது எப்படி
நான் இவற்றைக் கேட்க விரும்பவில்லை
Ala Ila Song Lyrics In Telugu, Ala Ila lyrics in English + Meaning and Lyrics PDF are Provided.