Deveri Song Lyrics In Telugu, English Deveri lyrics with English + Tamil - Meaning and Lyrics PDF: Ooriki Uttharana - దేవేరి లిరిక్స్, Starring Naren Vanaparthi, Dipali Sharma from Film 'Ooriki Uttharana', Lyrics penned by Suresh Upadhyaya, Sung by Bheems Ceciroleo, Music given by Bheems Ceciroleo.
Deveri | Ooriki Uttharana Details
Song: | దేవేరి |
Movie: | Ooriki Uttharana |
Release Date: | 2021 in India |
Singer/s: | Bheems Ceciroleo |
Music: | Bheems Ceciroleo |
Director: | Sateesh Paramveda |
Lyrics writer/s: | Suresh Upadhyaya |
Star Cast: | Naren Vanaparthi, Dipali Sharma |
Producer/s: | Vanaparthi Venkataiah |
Music Video Label In India: | Lahari Music | T-Series |
Deveri Song Lyrics In Telugu
ఓ, కన్నె నిన్నే చూస్తూ, నన్నే మరిచిందే
కంటి పాపల్లోన నిన్నే నింపిందే
పాదం నీతోపాటే కదిలి పోతుందే
ప్రాణం ఉన్నా గాని లేనట్టే ఉందే
నీ కంటి చూపుల్లో ఉందేదో మాయ
నీ కాలి అందెల్లో బందీనైపోయా
పిల్లా పిల్లా కాదే నావల్ల
దేవేరి ఉలికి పడుతుందే
దేవేరి ఉసురే పోతుందే
దేవేరి ఉనికే లేకుందే దేవేరీ, ఈ ఈ
దేవేరి అదుపే లేకుందే
దేవేరి అలుపే రాకుందే
గుండెల్లో వణుకే పుడుతుందే దేవేరీ, ఈ ఈ
రోజూ చూస్తూ ఉన్నా, ఏ రోజు నాలోన లేకుందే
ఈరోజే ఏంటో ఇల్లా, గుండెల్లో గమ్మత్తుగా ఉందే
దారంతా నీ ధ్యాసే, రోజంతా నీ ఊసేనులే
కాసింత చోటివ్వే నీ గుండెల్లో నేనుండిపోతాను వందేళ్ళిలా
దేవేరి దేవేరి, దేవేరి, ఈ ఈ
దేవేరి ఏదో మొదలైందే
దేవేరి ఎన్నడు ఎరగందే
దేవేరి ఎంతో బాగుందే, దేవేరి ఈ ఈ
దేవేరి హృదయం పొంగిందే
దేవేరి ఉరకలు వేసిందే
ఉప్పెనేలా ఊపిరి ఎగిసిందే దేవేరి
ముందే ఉందే రాసే, కనుకే పైవాడు ఈనాడు కలిపాడే
అరె ప్రాణం పందెం వేసే
ప్రేమే నాదంటే పొమ్మంటు పోమాకే
నువ్వంటూ కలిశాకే నువ్వంటూ తెలిసానిలా
నువు పుట్టిన ఈ రోజునే, మళ్ళీ నేను పుట్టి పెరిగానిలా, ఆఆ
దేవేరి దేవేరి, దేవేరి, ఈ ఈ
దేవేరి కుదుపే మొదలైందే
దేవేరి కుదురు లేకుందే
దేవేరి కునుకే పడకుందే
దేవేరి దేవేరి దేవేరి మాయే జరిగిందే
దేవేరి మనసే ఎగిరిందే
నీ పేరే ప్రాణం అయిందే దేవేరి
Ooriki Uttharana Deveri lyrics In English
Oo, Kanne Ninne Chusthu Nanne Marichindhe
Kantipaapallona Ninne Nimpindhe
Paadam Neethopaate Kadhili Pothundhe
Praanam Unnaagaani Lenatte Undhe
Nee Kanti Choopullo Undhedho Maaya
Neekaali Andhello Bandheenaipoyaa
Pillaa Pillaa Kaadhe Naa Valla
Deveri Uliki Paduthundhe
Deveri Usure Pothundhe
Deveri Unike Lekundhe Deveri, Ee Eee
Deveri Adhupe Lekundhe
Deveri Alupe Raakundhe
Gundello Vanuke Puduthundhe Deveri, Ee Eee
Roju Choosthu Unnaa, Ye Roju Naalo Lekundhe
Eeroje Ento Illaa, Gundello Gammatthugaa Undhe
Daaranthaa Nee Dhyaase, Rojantha Nee Oosenule
Kaasintha Chotivve Nee Gundello Nenundipothaanu Vandhellilaa
Deveri Deveri Deveri, Ee Ee
Deveri Edho Modalaindhe
Deveri Ennadu Eragandhe
Deveri Entho Baagundhe, Deveri Ee Eee
Deveri Hrudhayam Pongindhe
Deveri Urakalu Vesindhe
Uppenelaa Oopiri Egasindhe Deveri
Mundhe Undhe Raase
Kanuke Paivaadu Eenaadu Kalipaade
Arey Praanam Pandhem Vese
Preme Naadhante Pommantu Pomaake
Nuvvantu Kalishaake Nuvvantu Telisaanilaa
Nuvu Puttina Ee Rojuna Mallo Nenu Putti Perigaanilaa, Aa AAa
Deveri Deveri, Deveri, Ee Eee
Deveri Kudupe Modalaindhe
Deveri Kuduru Lekundhe
Deveri Kunuke Padakundhe
Deveri Deveri Deveri Maaye Jarigindhe
Deveri Manase Egirindhe
Deveri Pere Praanam Ayindhe Deveri
దేవేరి Video
Deveri lyrics Meaning in English
Oh, virgin looking at you, forgetting myself
The eye fills yesterday in sin
The foot will move with you
There is no such thing as life
Maya is what is in your eyes
Your toe is trapped in the air
Pilla Pilla Kade Navalla
Deveri takes the chisel
Deveri Usure will be lost
Deveri without the existence of Deveri, this is this
Without Deveri Adupe
Deveri Alupe is coming
Deveri, this is what causes heartburn
Looking at it every day, without any day being in me
There is something wrong with the heart today
All your meditation, all day long your armies
I will be in your heart for hundreds of years
Deveri Deveri, Deveri, this e
Deveri is the beginning of something
Deveri never goes away
Deveri is very good, Deveri is this
Deveri's heart overflowed
Deveri is crawling
Deveri sighed like a flood
Pre-existing writing, so the above is incorporated today
Boo bet on life
Pommantu Pomake is my love
As soon as you meet, you will know
This is the day you were born, and I was born and raised again, ah
Deveri Deveri, Deveri, this e
Deveri Kudupe is just beginning
Without the spindle
Deveri kunuke padakunde
Deveri Deveri Deveri Maye happened
Deveri's mind was flying
Your name is Praneri Ainde Devi
Deveri Song lyrics Meaning in Tamil
ஓ, கன்னி உன்னைப் பார்த்து, என்னை மறந்துவிட்டாள்
பாவத்தில் நேற்று கண் நிரம்புகிறது
கால் உங்களுடன் நகரும்
வாழ்க்கை என்று ஒன்று இல்லை
உங்கள் கண்களில் இருப்பது மாயா
உங்கள் கால்விரல் காற்றில் சிக்கியுள்ளது
பில்லா பில்லே கடே நாவல்ல
தேவேரி உளி எடுக்கிறாள்
தேவேரி உசூர் இழக்கப்படும்
தேவேரியின் இருப்பு இல்லாமல் தேவேரி, இது இதுதான்
தேவேரி அதுபே இல்லாமல்
தேவேரி அளுபே வருகிறார்
தேவேரி, இது நெஞ்செரிச்சலை ஏற்படுத்துகிறது
எந்த ஒரு நாளும் என்னுள் இல்லாமல், ஒவ்வொரு நாளும் அதைப் பார்க்கிறேன்
இன்று இதயத்தில் ஏதோ தவறு உள்ளது
உங்கள் தியானம், நாள் முழுவதும் உங்கள் படைகள்
நான் உங்கள் இதயத்தில் நூற்றுக்கணக்கான ஆண்டுகள் இருப்பேன்
தேவேரி தேவேரி, தேவேரி, இந்த இ
தேவேரி ஏதோ ஒரு தொடக்கம்
தேவேரி ஒருபோதும் போவதில்லை
தேவேரி மிகவும் நல்லது, தேவேரி இது
தேவேரியின் இதயம் நிரம்பி வழிந்தது
தேவேரி ஊர்ந்து செல்கிறது
தேவேரி வெள்ளம் போல் பெருமூச்சு விட்டாள்
முன்பே இருக்கும் எழுத்து, அதனால் மேற்கூறியவை இன்று இணைக்கப்பட்டுள்ளன
வாழ்க்கையில் பந்தயம்
பொம்மந்து போமாகே என் காதல்
நீங்கள் சந்தித்தவுடன், உங்களுக்குத் தெரியும்
இது நீ பிறந்த நாள், நான் பிறந்து மீண்டும் வளர்ந்தேன், ஆ
தேவேரி தேவேரி, தேவேரி, இந்த இ
தேவேரி குடுபே இப்போதுதான் தொடங்குகிறது
சுழல் இல்லாமல்
தேவேரி குனுகே படகுண்டே
தேவேரி தேவேரி தேவேரி மாயே நடந்தது
தேவேரியின் மனம் பறந்து கொண்டிருந்தது
உங்கள் பெயர் பிராணேரி ஐந்தே தேவி
Deveri Song Lyrics In Telugu, Deveri lyrics in English with English + Tamil - Meaning and Lyrics PDF are Provided.