Intha Koorunteyyemmo Song Lyrics In Telugu, Intha Koorunteyyemmo lyrics in English + Meaning and Lyrics PDF: Pittala Dora - ఇంత కూరుంటెయ్యమ్మో లిరిక్స్, Starring Ali, Indraja, Kaikala Sathya Narayana from Film 'Pittala Dora', Lyrics penned by Polisetti Lingayya, Sung by Pranay, Music given by Ramani Bharadwaj.
Intha Koorunteyyemmo | Pittala Dora Details
Song: | ఇంత కూరుంటెయ్యమ్మో |
Movie: | Pittala Dora |
Release Date: | 21 June 1996 in India |
Singer/s: | Pranay |
Music Composer/s: | Ramani Bharadwaj |
Director: | Sana Yadhi Reddy |
Lyrics writer/s: | Polisetti Lingayya |
Star Cast: | Ali, Indraja, Kaikala Sathya Narayana |
Producer/s: | Smt Bhagya Lakshmi |
Music Video Label In India: | Shalimar Telugu & Hindi Movies |
ఇంత కూరుంటెయ్యమ్మో Intha Koorunteyyemmo Song Lyrics In Telugu
ఇంత కూరుంటెయ్యమ్మో, ఇంత బువ్వుంటెయ్యమ్మో
ఇంత కూరుంటెయ్యమ్మో, ఇంత బువ్వుంటెయ్యమ్మో
నీ కొడుకులు బిడ్డలు సల్లంగుండా
తల్లో, దండం బెడుతా
అమ్మా అమ్మా, అమ్మ అమ్మ అమ్మ
ఓ ఓ, అమ్మా అమ్మా, అమ్మ అమ్మ అమ్మ
ఓ ఓ, అమ్మా, తల్లో
వంకాయ కూరా ఓకారమొస్తది, వద్దు నా తల్లో
వంకాయ కూరా ఓకారమొస్తది, వద్దు నా తల్లో
బీరకాయ కూరా బోరే గొట్టుతది, ముద్దేబోదు తల్లో
అరె, మటన్ పులుసులో, సింగిల్ పీసేన, మరీ బ్యాడ్ తల్లో
మటన్ పులుసులో, సింగిల్ పీసేన, మరీ బ్యాడ్ తల్లో
వట్టి చాపలైనా, చికెన్ పీసులైన, ఉంటే ఎయ్యమ్మో
అమ్మా అమ్మా, అమ్మ అమ్మ అమ్మ
ఓ ఓ, అమ్మా అమ్మా, అమ్మ అమ్మ అమ్మ
ఓ ఓ, అమ్మా, తల్లో
వెజిటేరియన్ ఫుడ్డంటేనే, అసలే పడదమ్మో
వెజిటేరియన్ ఫుడ్డంటేనే, అసలే పడదమ్మో
వీక్ లో త్రైసైనా చికెన్ కర్రేయమ్మో
అరె, బీపీ ఉన్నది ఉప్పు కారం
కూరల్లో తగ్గించు మాతల్లో
బీపీ ఉన్నది ఉప్పు కారం
కూరల్లో తగ్గించు మాతల్లో
స్పెషలు కుక్కును నాకై పెట్టిన
నీ బాధే తప్పేనమ్మో
అమ్మా అమ్మా, అమ్మ అమ్మ అమ్మ
ఓ ఓ, అమ్మా అమ్మా, అమ్మ అమ్మ అమ్మ
ఓ ఓ, అమ్మా, తల్లో
సంక్రాంతి పండక్కి సరికొత్త, వంటలు వండి పెట్టమ్మో
సంక్రాంతి పండక్కి సరికొత్త, వంటలు వండి పెట్టమ్మో
ఎగ్గు మసాలా కర్రంటే, నాకెంతిష్టమో తల్లో
అయ్యగారిదేదైన పాత సూటుంటె, పడేసి పో తల్లో
అయ్యగారిదేదైన పాత సూటుంటె, పడేసి పో తల్లో
ఎగస్ట్ర షూ జత ఏదైన ఉంటే, ఇటు ఇసిరేసి పో తల్లో
అమ్మా అమ్మా, అమ్మ అమ్మ అమ్మ
ఓ ఓ, అమ్మా అమ్మా, అమ్మ అమ్మ అమ్మ
ఓ ఓ, అమ్మా
ఇంత కూరుంటెయ్యమ్మో, ఇంత బువ్వుంటెయ్యమ్మో
ఇంత కూరుంటెయ్యమ్మో, ఇంత బువ్వుంటెయ్యమ్మో
నీ కొడుకులు బిడ్డలు సల్లంగుండా, తల్లో దండం బెడుతా
అమ్మా అమ్మా, అమ్మ అమ్మ అమ్మ
ఓ ఓ, అమ్మా అమ్మా, అమ్మ అమ్మ అమ్మ
ఓ ఓ, అమ్మా, తల్లో
Pittala Dora Intha Koorunteyyemmo lyrics In English
Intha Koorunteyyammo, Intha Buvvunteyyammo
Intha Koorunteyyammo, Intha Buvvunteyyammo
Nee Kodukulu Biddalu Sallangunda
Tallo, Dandam Beduta
Ammaa Ammaa, Amma Amma Ammaa
Oo Oo, Ammaa Ammaa, Amma Amma Ammaa
Oo Oo Amma, Tallo
Vankaya Kura Okaaramosthadi, Vaddu Naa Tallo
Vankaya Kura Okaaramosthadi, Vaddu Naa Tallo
Beerakaya Kura Bore Gottuthadi, Muddhe Bodhu Tallo
Arre Mutton Pulusulo Single Peesena? Mari Bad-u Tallo
Mutton Pulusulo Single Peesena? Mari Bad-u Tallo
Vatti Chaapalaina Chicken Peesulaina Unte Eyyammo
Ammaa Ammaa, Amma Amma Amma
Oo Oo, Ammaa Ammaa, Amma Amma Amma
Oo Oo Amma, Tallo
Vegetarian Food-dantene, Asale Padadhammo
Vegetarian Food-dantene, Asale Padadhammo
Week Lo Thraisaina Chicken Curreyammo
Arre, BP Unnadi Uppu Kaaram
Koorallo Thagginchu Maa Tallo
BP Unnadi Uppu Kaaram
Koorallo Thagginchu Maa Tallo
Special Cookkunu Naakai Pettina
Nee Baadhe Tappenammo
Ammaa Ammaa, Amma Amma Amma
Oo Oo, Ammaa Ammaa, Amma Amma Amma
Oo Oo Amma, Tallo
Sankranti Pandakki Sarikottha, Vantalu Vandi Pettammo
Sankranti Pandakki Sarikottha, Vantalu Vandi Pettammo
Egg-u Masala Currante, Naakenthishtamo Tallo
Ayyagaaridhedhaina Paatha Suite Unte Padesi Po Tallo
Ayyagaaridhedhaina Paatha Suite Unte Padesi Po Tallo
Egashtra Shoe Jatha Edhaina Unte, Itu Isiresi Po Tallo
Ammaa Ammaa, Amma Amma Amma
Oo Oo, Ammaa Ammaa, Amma Amma Amma
Oo Oo Amma
Intha Koorunteyyammo, Intha Buvvunteyyammo
Intha Koorunteyyammo, Intha Buvvunteyyammo
Nee Kodukulu Biddalu Sallangunda
Tallo, Dandam Beduta
Ammaa Ammaa, Amma Amma Amma
Oo Oo, Ammaa Ammaa, Amma Amma Amma
Oo Oo Amma, Tallo
Intha Koorunteyyemmo lyrics Meaning in English
So sitting, so buvunteyyammo
So sitting, so buvunteyyammo
Thou shalt not afflict thy children
Mother, be punished
Amma Amma, Amma Amma Amma
O O, Amma Amma, Amma Amma Amma
O o, mother, mother
Eggplant curry is ok, no in my mother
Eggplant curry is ok, no in my mother
Birkaya kura bore gottutadi, muddebodu tallo
Oops, in mutton soup, single pizza, too bad mother
In mutton soup, single pizza, in a very bad mother
Vatti chapalaina, chicken pieces, if ayyammo
Amma Amma, Amma Amma Amma
O O, Amma Amma, Amma Amma Amma
O o, mother, mother
Vegetarian food, the original padadammo
Vegetarian food, the original padadammo
Trisaina Chicken Curryammo at Week
Oops, BP is salt and pepper
In curling words
BP is salt and pepper
In curling words
Specials put the dog on me
Don't miss your pain
Amma Amma, Amma Amma Amma
O O, Amma Amma, Amma Amma Amma
O o, mother, mother
New to Sankranthi Pandak, let's cook dishes
New to Sankranthi Pandak, let's cook dishes
Egg masala karante, nakentishtamo tallo
Ayyagaridedaina old suit, padesi po tallo
Ayyagaridedaina old suit, padesi po tallo
If there is any pair of egastra shoe, itu isireci po tallo
Amma Amma, Amma Amma Amma
O O, Amma Amma, Amma Amma Amma
O O, Mom
So sitting, so buvunteyyammo
So sitting, so buvunteyyammo
Your sons will be punished by their mothers, not by their children
Amma Amma, Amma Amma Amma
O O, Amma Amma, Amma Amma Amma
O o, mother, mother
Intha Koorunteyyemmo Song lyrics Meaning in Tamil
அதனால் உட்கார்ந்து, அதனால் புவுண்டெய்யம்மோ
அதனால் உட்கார்ந்து, அதனால் புவுண்டெய்யம்மோ
நீ உன் குழந்தைகளைத் துன்புறுத்தாதே
அம்மா, தண்டிக்கப்பட வேண்டும்
அம்மா அம்மா, அம்மா அம்மா அம்மா
ஓ ஓ, அம்மா அம்மா, அம்மா அம்மா அம்மா
ஓ, அம்மா, அம்மா
கத்திரிக்காய் கறி பரவாயில்லை, என் அம்மாவில் இல்லை
கத்திரிக்காய் கறி பரவாயில்லை, என் அம்மாவில் இல்லை
பிர்கய குர போரே கோட்டுதடி, முத்தெபோடு டல்லோ
அச்சச்சோ, மட்டன் சூப்பில், ஒற்றை பீட்சா, மிகவும் மோசமான அம்மா
மட்டன் சூப்பில், ஒற்றை பீட்சா, மிகவும் மோசமான தாயில்
அய்யம்மோ என்றால் வட்டி சாப்பலைனா, கோழித் துண்டுகள்
அம்மா அம்மா, அம்மா அம்மா அம்மா
ஓ ஓ, அம்மா அம்மா, அம்மா அம்மா அம்மா
ஓ, அம்மா, அம்மா
சைவ உணவு, அசல் பதடம்மோ
சைவ உணவு, அசல் பதடம்மோ
வாரத்தில் திரிசைனா சிக்கன் கரியம்மோ
அச்சச்சோ, BP என்பது உப்பு மற்றும் மிளகு
சுருட்டும் வார்த்தைகளில்
BP என்பது உப்பு மற்றும் மிளகு
சுருட்டும் வார்த்தைகளில்
சிறப்பு நாய் என் மீது வைத்தது
உங்கள் வலியை இழக்காதீர்கள்
அம்மா அம்மா, அம்மா அம்மா அம்மா
ஓ ஓ, அம்மா அம்மா, அம்மா அம்மா அம்மா
ஓ, அம்மா, அம்மா
சங்கராந்தி பண்டக்கிற்கு புதிது, உணவுகளை சமைப்போம்
சங்கராந்தி பண்டிகைக்கு புதியது, உணவுகளை சமைப்போம்
முட்டை மசாலா கரந்தே, நாகேந்திஷ்டமோ டல்லோ
அய்யாகரிதேடைனா பழைய சூட், படேசி போ டல்லோ
அய்யாகரிதேடைனா பழைய சூட், படேசி போ டல்லோ
ஏதாவது ஜோடி எகாஸ்ட்ரா ஷூ இருந்தால், அது இசிரேசி போ டல்லோ
அம்மா அம்மா, அம்மா அம்மா அம்மா
ஓ ஓ, அம்மா அம்மா, அம்மா அம்மா அம்மா
ஓ ஓ, அம்மா
அதனால் உட்கார்ந்து, அதனால் புவுண்டெய்யம்மோ
அதனால் உட்கார்ந்து, அதனால் புவுண்டெய்யம்மோ
உங்கள் மகன்கள் தங்கள் குழந்தைகளால் அல்ல, அவர்களின் தாய்மார்களால் தண்டிக்கப்படுவார்கள்
அம்மா அம்மா, அம்மா அம்மா அம்மா
ஓ ஓ, அம்மா அம்மா, அம்மா அம்மா அம்மா
ஓ, அம்மா, அம்மா
Intha Koorunteyyemmo Song Lyrics In Telugu, Intha Koorunteyyemmo lyrics in English + Meaning and Lyrics PDF are Provided.