Neekosam Oka Madhumasam Song Lyrics In Telugu, Neekosam Oka Madhumasam lyrics in English + Meaning and Lyrics PDF: Happy - నీకోసం ఒక మధుమాసం లిరిక్స్, Starring Allu Arjun, Genelia from Film 'Happy', Lyrics penned by Sirivennela Seetharama Sastry, Sung by Shankar Mahadevan, Music given by Yuvan Shankar Raja.
Neekosam Oka Madhumasam | Happy Details
Song: | నీకోసం ఒక మధుమాసం |
Movie: | Happy |
Release Date: | 27 January 2006 in India |
Singer/s: | Shankar Mahadevan |
Music Composer/s: | Yuvan Shankar Raja |
Director: | A.Karunakaran |
Lyrics writer/s: | Sirivennela Seetharama Sastry |
Star Cast: | Allu Arjun, Genilia |
Producer/s: | Allu Aravind |
Music Video Label In India: | Aditya Music Telugu |
నీకోసం ఒక మధుమాసం Neekosam Oka Madhumasam Song Lyrics In Telugu
ఓ ఓ ఓఓఓ ఓ ఓ హో హో ఓ
నీకోసం ఒక మధుమాసం
అందించిన ఈ జన్మ, నీదేనే చెలి కొమ్మ
తనలో చిగురాశల గంధం, నీ శ్వాసకి పంచమని
చలిగాలికి చెదరని బంధం, నీ నవ్వుతో పెంచమని
నీ కోసం ఒక మధుమాసం అందించిన
ఈ జన్మ నీదేనే చెలి కొమ్మ
దూరంగానే ఉంటా, నువ్వు కందే మంటై చేరగా
దీపంలా చూస్తుంటా, నడి రేయంతా నీ తోడుగా
కణ కణాన్ని రగిలిస్తున్న, చెలి సంకెళ్ళు తెగేట్టుగా
నీకోసం ఒక మధుమాసం
పాదం నేనై వస్తా, దరిచేరే దారే చూపగా
ప్రాణం పందెం వేస్తా, ప్రతి గెలుపు మెళ్ళో వాలగా
కలలడ్డున్నా నీ ముందొచ్చి, నిలబడాలి నిజాలుగా
నీకోసం ఒక మధుమాసం
అందించిన ఈ జన్మ, నీదేనే చెలి కొమ్మ
తనలో చిగురాశల గంధం, నీ శ్వాసకి పంచమని
చలిగాలికి చెదరని బంధం, నీ నవ్వుతో పెంచమని
నీ కోసం ఒక మధుమాసం
Happy Neekosam Oka Madhumasam lyrics In English
Neekosam Oka Madhumaasam
Andinchina Ee Janma, Needene Cheli Komma
Thanalo Chiguraasala Gandham
Nee Swaasaki Panchamani
Chali Gaaliki Chedarani Bandham
Nee Navvutho Penchamani
Neekosam Oka Madhumaasam Andinchina
Ee Janma Needene Cheli Komma
Doorangaane Untaa, Nuvvu Kandhe Mantai Cheragaa
Deepamlaa Choostuntaa, Nadireyanthaa Nee Thodugaa
Kana Kanaanni Ragilisthunnaa, Cheli Sankellu Thegettugaa
Neekosam Oka Madhumaasam
Paadam Nenai Vasthaa, Dhari Chere Dhaare Choopagaa
Praanam Pandem Vesthaa, Prathi Gelupu Mello Vaalagaa
Kalaladdunna Nee Mundochhi, Nilabadaali Nijaalugaa
Neekosam Oka Madhumaasam
Andinchina Ee Janma, Needene Cheli Komma
Thanalo Chiguraasala Gandham
Nee Swaasaki Panchamani
Chali Gaaliki Chedarani Bandham
Nee Navvutho Penchamani
Neekosam Oka Madhumaasam
Neekosam Oka Madhumasam lyrics Meaning in English
O o o o o o o ho ho o
A honeymoon for you
This birth provided, yours is the twig
The sandalwood in him, let your breath breathe
An indestructible bond to the cold wind, to increase with your laughter
Provided a honeymoon for you
This birth is your twig
Stay away, when you reach Kande Mantai
Looking like a lamp, Nadi Rayanta is your companion
The cell shakes, breaking the shackles
A honeymoon for you
When the foot comes to me, it shows the approaching dare
If you bet on life, every win is worth it
Whenever you dream, you must come forward and stand for the truth
A honeymoon for you
This birth provided, yours is the twig
Smell the gums in him, let your breath breathe
An indestructible bond to the cold wind, to increase with your laughter
A honeymoon for you
Neekosam Oka Madhumasam Song lyrics Meaning in Tamil
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஹோ ஓ
உங்களுக்காக ஒரு தேனிலவு
இந்த பிறப்பு வழங்கப்பட்டது, உன்னுடையது கிளை
அவரிடம் உள்ள சந்தனம், உங்கள் சுவாசத்தை சுவாசிக்கட்டும்
உங்கள் சிரிப்புடன் அதிகரிக்க, குளிர் காற்றுக்கு ஒரு அழியாத பிணைப்பு
உங்களுக்கு ஒரு தேனிலவு வழங்கப்பட்டது
இந்த பிறப்பு உங்கள் கிளை
கண்டே மண்டையை அடையும் போது விலகி இருங்கள்
ஒரு விளக்கு போல், நாடி ராயந்தா உங்கள் துணை
செல் நடுங்குகிறது, தடைகளை உடைக்கிறது
உங்களுக்காக ஒரு தேனிலவு
கால் என்னிடம் வரும்போது, அது நெருங்கும் தைரியத்தைக் காட்டுகிறது
நீங்கள் வாழ்க்கையில் பந்தயம் கட்டினால், ஒவ்வொரு வெற்றியும் மதிப்புக்குரியது
நீங்கள் கனவு காணும் போதெல்லாம், நீங்கள் முன் வந்து சத்தியத்திற்காக நிற்க வேண்டும்
உங்களுக்காக ஒரு தேனிலவு
இந்த பிறப்பு வழங்கப்பட்டது, உன்னுடையது கிளை
அவரிடம் உள்ள சந்தனம், உங்கள் சுவாசத்தை சுவாசிக்கட்டும்
உங்கள் சிரிப்புடன் அதிகரிக்க, குளிர் காற்றுக்கு ஒரு அழியாத பிணைப்பு
உங்களுக்காக ஒரு தேனிலவு
Neekosam Oka Madhumasam Song Lyrics In Telugu, Neekosam Oka Madhumasam lyrics in English + Meaning and Lyrics PDF are Provided.