Sri Bramarambika Stotram Song Lyrics In Telugu, English Sri Bramarambika Stotram Lyrics with English, Hindi, Tamil: Meaning and Lyrics PDF, Sung by Lalitha Sagari.
శ్రీ భ్రమరాంబికా స్తోత్రం Details
Song: | శ్రీ భ్రమరాంబికా స్తోత్రం |
Singer/s: | Lalitha Sagari |
Category: | Telugu Devotional Song |
Music Video Label In India: | Geethanjali Music and Chants |
English Lyrics
Ravi Sudhakara Vahnilochana RathnaKundala Bhooshini
Ravi Sudhakara Vahnilochana RathnaKundala Bhooshini
Pravimalambuga Mammunelina Bhakthajana Chinthamani
Avani Janulaku Kongubangaaraina Daiva Shikhamani
Shivuni Pattapurani Gunamani.. Sri Giri Bhramarambika
Shivuni Pattapurani Gunamani.. Sri Giri Bhramarambika
Kaliyugambuna Maanavulakunu Kalpatharuvai Yundava
Kaliyugambuna Maanavulakunu Kalpatharuvai Yundava
Velayagunu Sru Shikharamandhuna Vibhavamai Vilasillavaa
Aalasimpaka Bhakthavarulaku Ashtasampadha Leeyavaa
Jilugu Kumkuma Kanthi Rekhala.. Sri Giri Bhramarambika
Jilugu Kumkuma Kanthi Rekhala.. Sri Giri Bhramarambika
AngaVanga Kalinga Kashmeeraandhra Deshamulandhunan
AngaVanga Kalinga Kashmeeraandhra Deshamulandhunan
Pogamanchunu Varahaala Konkana Punyabhoomula Yandhunan
Rangugaa Karnaata Raata Maratha Deshamulandhunan
Shrungini Deshamula Velasina Srigiri Bhramaraambika
Shrungini Deshamula Velasina Srigiri Bhramaraambika
Akshayambuga Kashilopala Annapurna Bhavanivai
Akshayambuga Kashilopala Annapurna Bhavanivai
Sakshiganapathi Kannathallivi Sadgunaanvitha Shambhavi
Mokshamosagedu Kanakadurgavu Moolakaarana Shakthivi
Shikshajethuvu Ghorabhavamula Sri Giri Bhramarambika
Shikshajethuvu Ghorabhavamula Sri Giri Bhramarambika
Ugralochana Varavadhoomani Koppugalgina Bhamini
Ugralochana Varavadhoomani Koppugalgina Bhamini
Vigrahambula Kella Ghanamai Velayu Shobhanakaarini
Agrapeethamunandhu Velasina Aagamaartha Vichaarini
Sheegramuga Nuvu Varamulitthuvu.. Sri Giri Bhramarambika
Sheegramuga Nuvu Varamulitthuvu.. Sri Giri Bhramarambika
Nigamagochara Neelakundali Nirmalaangi Niranjanee
Nigamagochara Neelakundali Nirmalaangi Niranjanee
Migulu Chakkani Pushpakomali Meenanethra Dayanidhi
Jagathilona Prasiddhikekkina Chandramukhi Seemanthinee
Chigurutaakulavanti Pedavula.. Sri Giri Bhramarambika
Chigurutaakulavanti Pedavula.. Sri Giri Bhramarambika
Somashekhara Pallavaadhari Sundareemani Dheemani
Somashekhara Pallavaadhari Sundareemani Dheemani
Komalaangi Krupaapayonidhi Kutilakunthala Yogini
Naa Manambuna Paayakundama Nagakuleshuni Nandini
Seemalona Prasiddhikekkina.. Sri Giri Bhramarambika
Seemalona Prasiddhikekkina.. Sri Giri Bhramarambika
Bhoothanaathuni Vaamabhaagamu Pondhugaa Chekondhuvaa
Bhoothanaathuni Vaamabhaagamu Pondhugaa Chekondhuvaa
Kyaathiganu Srisailamuna Vikhyathiga Nelakontivaa
Paathakambula Praaradroluchu Bhakthulanu Chekontivaa
Shwetha Giripai Nundi Velasina.. Sri Giri Bhramarambika
Shwetha Giripai Nundi Velasina.. Sri Giri Bhramarambika
Ellavelasina Needhu Bhaavamu Vishnulokamunandhuna
Ellavelasina Needhu Bhaavamu Vishnulokamunandhuna
Pallavinchunu Nee Prabhaavamu BrahmmalokamuNandhuna
Thellamuga Kailasamandhuna Moodulokamulandhuna
Chellunamma Thrilokavaasini Sri Giri Bhramarambika
Chellunamma Thrilokavaasini Sri Giri Bhramarambika
Taruni Srigiri Mallikarjuna Daivaraayala Bhaamini
Taruni Srigiri Mallikarjuna Daivaraayala Bhaamini
Karunatho Mammelu Yeppudu Kalpavrukshamu Bhangini
Varusatho Nee Yashtakambunu Vraasi Chadivina Vaariki
Sirulanichhedha Vellakaalamu.. Sri Giri Bhramarambika
Sirulanichhedha Vellakaalamu.. Sri Giri Bhramarambika
Telugu Lyrics
రవిసుధాకర వహ్నిలోచన రత్నకుండల భూషిణీ
రవిసుధాకర వహ్నిలోచన.. రత్నకుండల భూషిణీ
ప్రవిమలంబుగ మమ్మునేలిన.. భక్తజన చింతామణీ
అవని జనులకు కొంగుబంగారైన దైవశిఖామణీ
శివుని పట్టపురాణి గుణమణి.. శ్రీగిరి భ్రమరాంబికా
శివుని పట్టపురాణి గుణమణి.. శ్రీగిరి భ్రమరాంబికా
కలియుగంబున మానవులకును.. కల్పతరువై యుండవా
కలియుగంబున మానవులకును.. కల్పతరువై యుండవా
వెలయగును శ్రీ శిఖరమందున.. విభవమై విలసిల్లవా
ఆలసింపక భక్తవరులకు.. అష్టసంపద లీయవా
జిలుగు కుంకుమ కాంతిరేఖల.. శ్రీగిరి భ్రమరాంబికా
జిలుగు కుంకుమ కాంతిరేఖల.. శ్రీగిరి భ్రమరాంబికా
అంగ వంగ కలింగ కాశ్మీరాంధ్ర.. దేశములందునన్
అంగ వంగ కలింగ కాశ్మీరాంధ్ర.. దేశములందునన్
పొంగుచును వరహాల కొంకణ.. పుణ్యభూముల యందునన్
రంగుగా కర్ణాట రాట మరాట దేశములందునన్
శృంగినీ దేశముల వెలసిన.. శ్రీగిరి భ్రమరాంబికా
శృంగినీ దేశముల వెలసిన.. శ్రీగిరి భ్రమరాంబికా
అక్షయంబుగ కాశిలోపల అన్నపూర్ణ భవానివై
అక్షయంబుగ కాశిలోపల.. అన్నపూర్ణ భవానివై
సాక్షిగణపతి కన్న తల్లివి.. సద్గుణాన్విత శాంభవీ
మోక్షమోసగెడు కనకదుర్గవు.. మూలకారణ శక్తివి
శిక్షజేతువు ఘోరభవముల.. శ్రీగిరి భ్రమరాంబికా
శిక్షజేతువు ఘోరభవముల.. శ్రీగిరి భ్రమరాంబికా
ఉగ్రలోచన వరవధూమణి కొప్పుగల్గిన భామినీ
ఉగ్రలోచన వరవధూమణి కొప్పుగల్గిన భామినీ
విగ్రహంబుల కెల్ల ఘనమై వెలయు శోభనకారిణీ
అగ్రపీఠమునందు వెలసిన.. ఆగమార్థ విచారిణీ
శీఘ్రముగ నువు వరములిత్తువు.. శ్రీగిరి భ్రమరాంబికా
శీఘ్రముగ నువు వరములిత్తువు.. శ్రీగిరి భ్రమరాంబికా
నిగమగోచర నీలకుండలి.. నిర్మలాంగి నిరంజనీ
నిగమగోచర నీలకుండలి.. నిర్మలాంగి నిరంజనీ
మిగుల చక్కని పుష్పకోమలి మీననేత్ర దయానిధీ
జగతిలోన ప్రసిద్ధికెక్కిన చంద్రముఖి సీమంతినీ
చిగురుటాకులవంటి పెదవుల.. శ్రీగిరి భ్రమరాంబికా
చిగురుటాకులవంటి పెదవుల.. శ్రీగిరి భ్రమరాంబికా
సోమశేఖర పల్లవాధరి సుందరీమణీ ధీమణీ
సోమశేఖర పల్లవాధరి సుందరీమణీ ధీమణీ
కోమలాంగి కృపాపయోనిధి.. కుటిలకుంతల యోగినీ
నా మనంబున పాయకుండమ నగకులేశుని నందినీ
సీమలోన ప్రసిద్ధికెక్కిన.. శ్రీగిరి భ్రమరాంబికా
సీమలోన ప్రసిద్ధికెక్కిన.. శ్రీగిరి భ్రమరాంబికా
భూతనాథుని వామభాగము పొందుగా చేకొందువా
భూతనాథుని వామభాగము.. పొందుగా చేకొందువా
ఖ్యాతిగను శ్రీశైలమున విఖ్యాతిగా నెలకొంటివా
పాతకంబుల పారద్రోలుచు.. భక్తులను చేకొంటివా
శ్వేతగిరిపై నుండి వెలసిన.. శ్రీగిరి భ్రమరాంబికా
శ్వేతగిరిపై నుండి వెలసిన.. శ్రీగిరి భ్రమరాంబికా
ఎల్లవెలసిన నీదు భావము.. విష్ణులోకము నందున
ఎల్లవెలసిన నీదు భావము.. విష్ణులోకము నందున
పల్లవించును నీ ప్రభావము.. బ్రహ్మలోకము నందున
తెల్లముగ కైలాసమందున.. మూడులోకము లందున
చెల్లునమ్మ త్రిలోకవాసిని.. శ్రీగిరి భ్రమరాంబికా
చెల్లునమ్మ త్రిలోకవాసిని.. శ్రీగిరి భ్రమరాంబికా
తరుణి శ్రీగిరి మల్లికార్జున.. దైవరాయల భామినీ
తరుణి శ్రీగిరి మల్లికార్జున.. దైవరాయల భామినీ
కరుణతో మమ్మేలు యెప్పుడు.. కల్పవృక్షము భంగినీ
వరుసతో నీ యష్టకంబును వ్రాసి చదివిన వారికి
సిరులనిచ్చెద వెల్ల కాలము.. శ్రీగిరి భ్రమరాంబికా
సిరులనిచ్చెద వెల్ల కాలము.. శ్రీగిరి భ్రమరాంబికా
శ్రీ భ్రమరాంబికా స్తోత్రం Video
Meaning in English
Ravisudhakara Vahnilochana Ratnakundala Bhushini
Ravisudhakara Vahnilochana .. Ratnakundala Bhushini
Pravimalambuga Mammunelina .. Bhaktajana Chintamani
A scorpion-like diva for his people
Pattapurani Gunamani of Shiva .. Srigiri Bhramarambika
Pattapurani Gunamani of Shiva .. Srigiri Bhramarambika
Kaliyugambuna humans .. Kalpataruvai yundava
Kaliyugambuna humans .. Kalpataruvai yundava
Velayagunu Sri Shikharamanduna .. Vibhavamai Vilasillava
To the lazy devotees .. Ashtasampada Liyava
Zilugu saffron light lines .. Srigiri Bhramarambika
Zilugu saffron light lines .. Srigiri Bhramarambika
Anga Vanga Kalinga Kashmirandhra .. Desamulandunan
Anga Vanga Kalinga Kashmirandhra .. Desamulandunan
Ponguchunu Varahala Konkana .. Punyabhumula Yandunan
Karnataka Rata Maratha Desamulandunan in color
Srigiri Bhramarambika
Srigiri Bhramarambika
Annapurna Bhavanivai within Akshayambuga Kashi
Inside Akshayambuga Kashi .. Annapurna Bhavanivai
Sakshiganapati Kanna mother .. Virtuous Shambhavi
Mokshamosagedu kanakadurgavu .. the root cause
Punishment is horrible .. Srigiri Bhramarambika
Punishment is horrible .. Srigiri Bhramarambika
Ugralochana Varavadhumani Koppugalgina Bhamini
Ugralochana Varavadhumani Koppugalgina Bhamini
The young woman of the idols is a glorious and beautiful woman
Agrapeethamunandu velasina .. Agamartha inquirer
Sighramuga you varamulittuvu .. Srigiri bhramarambika
Sighramuga you varamulittuvu .. Srigiri bhramarambika
Nigamagochara Nilakundali .. Nirmalangi Niranjani
Nigamagochara Nilakundali .. Nirmalangi Niranjani
Surplus nice floral meenanetra dayanidhi
Chandramukhi Seemanthini is world famous
Lips like Chigurutakula .. Srigiri Bhramarambika
Lips like Chigurutakula .. Srigiri Bhramarambika
Somasekhara Pallavadhari Sundarimani Dhimani
Somasekhara Pallavadhari Sundarimani Dhimani
Komalangi Kripapayonidhi .. Kutilakuntala Yogini
Thank you
Famous in the sea .. Srigiri Bhramarambika
Famous in the sea .. Srigiri Bhramarambika
Get the left side of Bhootnath
Bhootanath's left side .. Get it
Fame is established in Srisailam
Overthrow the old poles .. Do not seduce the devotees
From Swetagiri .. Srigiri Bhramarambika
From Swetagiri .. Srigiri Bhramarambika
You always have the feeling .. because of Vishnu
You always have the feeling .. because of Vishnu
Your influence will fall .. Because of Brahmaloka
Because of the white Kailasamanduna .. because of the three worlds
Chellunamma Trilokavasini .. Srigiri Bhramarambika
Chellunamma Trilokavasini .. Srigiri Bhramarambika
Taruni Srigiri Mallikarjuna .. Daivarayala Bhamini
Taruni Srigiri Mallikarjuna .. Daivarayala Bhamini
When are we with compassion .. Kalpavrikshamu bhangini
For those who have read and written your Ashtakambu in a row
సిరులనిచ్చెద వెల్ల కాలము .. శ్రీగిరి భ్రమరాంబికా
Sirulanicheda Vella Kalamu .. Srigiri Bhramarambika
Meaning in Hindi
रविसुधाकर वाहनीलोचना रत्नाकुंडला भूषणी
रविसुधाकर वाहनीलोचना .. रत्नकुंडला भूषणी
प्रविमलंबुगा ममुनेलिना .. भक्तजन चिंतामणि
अपने लोगों के लिए बिच्छू जैसा दिवा
शिव की पट्टापुरानी गुणमणि .. श्रीगिरी भ्रामराम्बिका
शिव की पट्टापुरानी गुणमणि .. श्रीगिरी भ्रामराम्बिका
कलियुगम्बुना मनुष्य .. कल्पतरुवै युंडव
कलियुगम्बुना मनुष्य .. कल्पतरुवै युंडव
वेलयगुनु श्री शिखरमंडुना .. विभवमई विलासिलाव
आलसी भक्तों को.. अष्टसंपदा लियाव
ज़िलुगु केसर लाइट लाइन्स .. श्रीगिरी भ्रामराम्बिका
ज़िलुगु केसर लाइट लाइन्स .. श्रीगिरी भ्रामराम्बिका
अंग वंगा कलिंग कश्मीरंध्र .. देसामुलंडुनन
अंग वंगा कलिंग कश्मीरंध्र .. देसामुलंडुनन
पोंगचुनु वरहला कोंकणा .. पुण्यभूमुला यंदुनां
कर्नाटक राता मराठा देशमुलन्दुनन रंग में
श्रीगिरि भ्रामराम्बिका
श्रीगिरि भ्रामराम्बिका
अक्षयम्बुगा काशी में अन्नपूर्णा भवानीवई
अक्षयंबुगा काशी के अंदर .. अन्नपूर्णा भवानीवई
साक्षीगणपति कन्ना माँ .. गुणी शाम्भवी
मोक्षमोसगेदु कनकदुर्गावु .. मूल कारण
सज़ा भयानक है.. श्रीगिरि भ्रामराम्बिका
सज़ा भयानक है.. श्रीगिरि भ्रामराम्बिका
उग्रलोचना वरवधुमणि कोप्पुगलगिना भामिनी
उग्रलोचना वरवधुमणि कोप्पुगलगिना भामिनी
मूर्तियों की युवती एक गौरवशाली और सुंदर महिला है
अग्रपीठमुनन्दु वेलासिना .. आगमार्थ पूछताछकर्ता
सिघरमुग आप वरमुलित्तुवु .. श्रीगिरि भ्रामराम्बिका
सिघरमुग आप वरमुलित्तुवु .. श्रीगिरि भ्रामराम्बिका
निगमगोचारा नीलकुंडली .. निर्मलांगी निरंजनी
निगमगोचारा नीलकुंडली .. निर्मलांगी निरंजनी
अधिशेष अच्छा पुष्प मीनानेत्र दयानिधि
विश्व प्रसिद्ध है चंद्रमुखी सीमांतिनी
होंठ जैसे चिगुरुताकुल .. श्रीगिरी भ्रामराम्बिका
होंठ जैसे चिगुरुताकुल .. श्रीगिरी भ्रामराम्बिका
सोमशेखर पल्लवधारी सुंदरीमणि धीमानी
सोमशेखर पल्लवधारी सुंदरीमणि धीमानी
कोमलंगी कृपापायोनिधि .. कुटिलकुंतल योगिनी
शुक्रिया
समुद्र में प्रसिद्ध.. श्रीगिरि भ्रामराम्बिका
समुद्र में प्रसिद्ध.. श्रीगिरि भ्रामराम्बिका
भूतनाथ के बाईं ओर जाओ
भूतनाथ की बाईं ओर .. इसे प्राप्त करें
श्रीशैल में कीर्ति की स्थापना
पुराने डंडे उखाड़ फेंके.. भक्तों को बहकाएं नहीं
श्वेतागिरी से .. श्रीगिरि भ्रामराम्बिका
श्वेतागिरी से .. श्रीगिरि भ्रामराम्बिका
आपको हमेशा एहसास होता है.. विष्णु की वजह से
आपको हमेशा एहसास होता है.. विष्णु की वजह से
आपका प्रभाव गिरेगा.. ब्रह्मलोक के कारण
श्वेत कैलासमंडुन के कारण .. तीनों लोकों के कारण
चेल्लुनम्मा त्रिलोकवासिनी .. श्रीगिरी भ्रामराम्बिका
चेल्लुनम्मा त्रिलोकवासिनी .. श्रीगिरी भ्रामराम्बिका
तरुनी श्रीगिरि मल्लिकार्जुन .. दैवरयाला भामिनी
तरुनी श्रीगिरि मल्लिकार्जुन .. दैवरयाला भामिनी
हम पर दया कब आती है.. कल्पवृक्षमु भंगिनी
उन लोगों के लिए जिन्होंने आपके अष्टकम्बु को एक पंक्ति में पढ़ा और लिखा है
सिरुलनिचेड़ा वेल्ला कलामू .. श्रीगिरि भ्रामराम्बिका
ులనిచ్చెద ు ..
Meaning in Tamil
ரவிசுதாகரா வஹ்னிலோச்சனா ரத்னகுண்டலா பூஷினி
ரவிசுதாகர வஹ்னிலோச்சனா .. ரத்னகுண்டலா பூஷினி
பிரவிமலம்புக மம்முனெலினா .. பக்தஜன சிந்தாமணி
அவரது மக்களுக்கு தேள் போன்ற திவா
சிவனின் பட்டாபூரணி குணமணி .. ஸ்ரீகிரி பிரம்மராம்பிகா
சிவனின் பட்டாபூரணி குணமணி .. ஸ்ரீகிரி பிரம்மராம்பிகா
கலியுகம்புன மனிதர்கள் .. கல்பதருவாய் யுண்டவ
கலியுகம்புன மனிதர்கள் .. கல்பதருவாய் யுண்டவ
வேலயகுனு ஸ்ரீ ஷிகரமந்துனா .. விபவமை விளாசில்லவா
சோம்பேறி பக்தர்களுக்கு .. அஷ்டசம்பட லியவா
ஜிலுகு காவி ஒளி கோடுகள் .. ஸ்ரீகிரி பிரம்மராம்பிகா
ஜிலுகு காவி ஒளி கோடுகள் .. ஸ்ரீகிரி பிரம்மராம்பிகா
அங்க வாங்க கலிங்க காஷ்மீராந்திரா .. தேசமுலாந்துனன்
அங்க வாங்க கலிங்க காஷ்மீராந்திரா .. தேசமுலாந்துனன்
பொங்குச்சுனு வராஹால கொங்கனா .. புண்யபூமுல யாண்டுனன்
கர்நாடக ரத மராட்டிய தேசமுலாந்துனன் நிறத்தில்
ஸ்ரீகிரி பிரம்மராம்பிகா
ஸ்ரீகிரி பிரம்மராம்பிகா
அக்ஷயம்புக காசிக்குள் அன்னபூர்ணா பவானிவாய்
அக்ஷயம்புக காசி உள்ளே .. அன்னபூர்ணா பவானிவாய்
சாக்ஷிகணபதி கண்ணா அம்மா .. நல்லொழுக்கமுள்ள ஷாம்பவி
மோக்ஷமோசகேது கனகதுர்காவு .. மூல காரணம்
தண்டனை கொடுமையானது .. ஸ்ரீகிரி பிரம்மராம்பிகா
தண்டனை கொடுமையானது .. ஸ்ரீகிரி பிரம்மராம்பிகா
உக்ரலோச்சனா வரவதுமணி கோப்புகல்கினா பாமினி
உக்ரலோச்சனா வரவதுமணி கோப்புகல்கினா பாமினி
சிலைகளின் இளம் பெண் ஒரு புகழ்பெற்ற மற்றும் அழகான பெண்
அக்ரபீதமுனந்து வேலசின .. அகமர்த்த விசாரிப்பவர்
சிக்ரமுகா நீ வரமுளித்துவு .. ஸ்ரீகிரி பிரம்மராம்பிகா
சிக்ரமுகா நீ வரமுளித்துவு .. ஸ்ரீகிரி பிரம்மராம்பிகா
நிகமகோச்சர நீலகுண்டலி .. நிர்மலாங்கி நிரஞ்சனி
நிகமகோச்சர நீலகுண்டலி .. நிர்மலாங்கி நிரஞ்சனி
உபரி நல்ல மலர் மீனநேத்ரா தயாநிதி
சந்திரமுகி சீமந்தினி உலகப் புகழ் பெற்றவர்
சிக்குருடகுல .. ஸ்ரீகிரி பிரம்மராம்பிகா போன்ற உதடுகள்
சிக்குருடகுல .. ஸ்ரீகிரி பிரம்மராம்பிகா போன்ற உதடுகள்
சோமசேகர பல்லவதாரி சுந்தரிமணி திமானி
சோமசேகர பல்லவதாரி சுந்தரிமணி திமானி
கோமலாங்கி கிருபபயோநிதி .. குடிலகுந்தலா யோகினி
நன்றி
கடலில் புகழ் பெற்றது .. ஸ்ரீகிரி பிரம்மராம்பிகா
கடலில் புகழ் பெற்றது .. ஸ்ரீகிரி பிரம்மராம்பிகா
பூத்நாத்தின் இடது பக்கத்தைப் பெறுங்கள்
பூதநாத்தின் இடது பக்கம் .. கிடைக்கும்
ஸ்ரீசைலத்தில் புகழ் நிலைபெற்றது
பழைய கம்பங்களை தூக்கி எறியுங்கள் .. பக்தர்களை மயக்க வேண்டாம்
ஸ்வேதகிரியில் இருந்து .. ஸ்ரீகிரி பிரம்மராம்பிகா
ஸ்வேதகிரியில் இருந்து .. ஸ்ரீகிரி பிரம்மராம்பிகா
உங்களுக்கு எப்போதும் உணர்வு இருக்கிறது .. விஷ்ணுவின் காரணமாக
உங்களுக்கு எப்போதும் உணர்வு இருக்கிறது .. விஷ்ணுவின் காரணமாக
உங்கள் செல்வாக்கு குறையும் .. பிரம்மலோகத்தின் காரணமாக
வெள்ளை கைலாசமந்துனா .. மூன்று உலகங்கள் காரணமாக
செல்லுனம்மா திரிலோகவாசினி .. ஸ்ரீகிரி பிரம்மராம்பிகா
செல்லுனம்மா திரிலோகவாசினி .. ஸ்ரீகிரி பிரம்மராம்பிகா
தருணி ஸ்ரீகிரி மல்லிகார்ஜுனா .. தைவராயால பாமினி
தருணி ஸ்ரீகிரி மல்லிகார்ஜுனா .. தைவராயால பாமினி
நாம் எப்போது இரக்கத்துடன் இருக்கிறோம் .. கல்பவிரக்ஷமு பங்கினி
உங்கள் அஷ்டகம்பு வரிசையாக படித்து எழுதியவர்களுக்கு
சிர்களின்னிச்செத வெள்ள காலமு .. ஸ்ரீகிரி பிரமராம்பிகா
சிர்களின்னிச்செத வெள்ள காலமு .. ஸ்ரீகிரி பிரமராம்பிகா
Sri Bramarambika Stotram Song Lyrics In Telugu, Sri Bramarambika Stotram lyrics in English with English + Hindi + Tamil - Meaning and Lyrics PDF are Provided. శ్రీ భ్రమరాంబికా స్తోత్రం లిరిక్స్.