Wishing you and your family A Very Happy Navratri

Telephone Dhwanila Song Lyrics - Telugu, English, Meaning - Bharateeyudu

Post a Comment

Telephone Dhwanila Song Lyrics In Telugu, Telephone Dhwanila lyrics in English + Meaning and Lyrics PDF: Bharateeyudu - టెలిఫోన్ ధ్వనిలా లిరిక్స్, Starring Kamal Haasan, Manisha Koirala, Urmila, Sukanya, Madhavi from Film 'Bharateeyudu', Music Given by AR Rahman. Sung by Hariharan & Harini. Lyrics by Bhuvana Chandra.

Telephone Dhwanila Song Lyrics - Telugu Bharateeyudu Lyrics


టెలిఫోన్ ధ్వనిలా Telephone Dhwanila Song Lyrics In Telugu


ఓఓ ఓ హోఓ ఓఓ ఓ హో ఓఓ హో

ఓఓ ఓ హోఓ ఓఓ ఓ హో ఓఓ హో

టెలిఫోన్ ధ్వనిలా నవ్వేదాన

మెల్బోర్న్ మెరుపుల మెరిసేదాన


డిజిటలలొ చెక్కిన స్వరమా

ఎలిజిబెత్ టైలర్ తరమా

జాకిర్ హుస్సైన్ తబళా నువ్వేనా


సోన సోన, నీ అందం చందనమేనా

సోనా సోన, నువు లేటెస్ట్ సెల్యులార్ ఫోనా

కంప్యూటర్ తో నిన్ను, ఆ బ్రహ్మె మలిచేనా


టెలిఫోన్ ధ్వనిల నవ్వేదాన

మెల్బోర్న్ మెరుపుల మెరిసేదాన

ఓఓ ఓ ఓఓ ఓ ఓ ఓ ఓ ఓఓ

ఓఓ ఓ ఓఓ ఓ ఓ ఓ ఓ ఓఓ


నువు లేని నాడు ఎండే ఉండదులే, చిరు చినుకే రాలదులే

నువ్వు లేని నాడు వెన్నెల విరియదులే, నా కలలే పండవులే

నీ పేరు చెబితే శ్వాస పెదవి, సుమగంధమవును చెలి


నువు దూరమైతే, వీచే గాలి ఆగిపోవునులే

నువు లేక పోతే జరులే ఉండవులే, కొండకి అందం ఉండదులే

నువ్వు రాకపోతే ప్రాణం నిలువదులే, వయసుకి ఆకలి పుట్టదులే

నీవే నదివై నను రోజు నీలో ఈదులాడని

సిగ్గేస్తుంటే నీ కురులతొ నిన్నే దాచేసుకో


టెలిఫోన్ ధ్వనిల నవ్వేదాన

మెల్బోర్న్ మెరుపుల మెరిసేదాన

ఓఓ ఓ ఓఓ ఓ ఓ ఓ ఓ ఓఓ

ఓఓ ఓ ఓఓ ఓ ఓ ఓ ఓ ఓఓ


నీ పేరు ఎవరు పలుకగ విడువనులే

ఆ సుఖమును వదలనులే

నీ జల్లో పూలు రాలగ విడువనులే, ఆ ఎండకు వదలనులే


ఏ కన్నే గాలి నాదే తప్ప నిను తాకనివ్వను

ఏనాడూ నిన్ను మదర్ థెరిసా తో తప్ప పలుకనివ్వను


నువ్వెల్లే దారి పురుషులకొదలనులే, పర స్త్రీలను విడవనులే

నీ చిలిపి నవ్వు గాలికి వదలనులే, ఎద లోయల పదిలములే


షౌ రూముల్లో, స్త్రీ బొమ్మని సైతం తాకనివ్వను

ఈ చేతితో కలలో సైతం నిను దాటనివ్వనూ


టెలిఫోన్ ధ్వనిలా నవ్వేదాన

మెల్బోర్న్ మెరుపుల మెరిసేదాన

డిజిటలలొ చెక్కిన స్వరమా


ఎలిజిబెత్ టైలర్ తరమా

జాకిర్ హుస్సైన్ తబళా నువ్వేనా


సోన సోన, నీ అందం చందనమేనా

సోనా సోన, నువు లేటెస్ట్ సెల్యులార్ ఫోనా

కంప్యూటర్ తో నిన్ను, ఆ బ్రహ్మె మలిచేనా


Bharateeyudu Telephone Dhwanila lyrics In English


OoOo Oo Ho O OoOo Ho OoOo Ho

OoOo Oo Ho O OoOo Ho OoOo Ho

Telephone Dhwanila Navve Daana


Melbourne Merupula Merise Daana

Digitalalo Chekkina Swaramaa

Elizibeth Taylor Tharamaa

Zakir Hussain Tabala Nuvvenaa


Sona Sona, Nee Andam Chandanamenaa

Sona Sona, Nuvu Latest Cellular Phone Aa

Computer Tho Ninnu, Aa Brahmme Malichenaa


Telephone Dhwanila Navve Daana

Melbourne Merupula Merise Daana

OoOo Oo OoOo Oo Oo Oo

OoOo Oo OoOo Oo Oo Oo


Nuvu Leni Naadu Ende Undadhule, Chiru Chinuke Raaladhule

Nuvvu Leni Naadu Vennela Viriyadhule, Naa Kalale Pandavule

Nee Peru Chebithe Shwaasa Pedavi, SumaGandhamounu Cheli

Nuvu Dhooramaithe, Veeche Gaali Aagipovunule


Nuvu Lekapothe Jharule Undavule, Kondaki Andam Undadhule

Nuvvu Raakapothe Praanam Niluvadhule, Vayasuki Aakali Puttadhule

Neeve Nadhivai Nanu Rooju Neelo Eedhulaadani

Siggesthunte Nee Kurulatho Ninne Dhaachesuko


Telephone Dhwanila Navve Daana

Melbourne Merupula Merise Daana

OoOo Oo OoOo Oo Oo Oo

OoOo Oo OoOo Oo Oo Oo


Nee Peru Evaru Palukaga Viduvanule

Aa Sukhamunu Vadhalanule

Nee Jallo Poolu Raalaga Viduvanule


Aa Endaku Vadhalanule

Ye Kanne Gaali Naadhe Thappa Ninu Thaakanivvanu

Enaadu Ninnu Mother Theresa Tho Thappa Palukanivvanu


NuvVelle Dhaari Purushulakodhalanule

Para Sthreelanu Viduvanulee

Nee Chilipi Navvu Gaaliki Vadhalanule


Edha Loyalo Padhilamulee

Showroomullo Sthree Bommani Saitam Thaakanivvanu

Eee Chethitho Kalaloo Saitham Ninu Dhaatanivvanoo


Video

Telephone Dhwanila | Bharateeyudu Details

Song: టెలిఫోన్ ధ్వనిలా
Movie: Bharateeyudu
Release Date: 09 May 1996 in India
Singer/s: Hariharan & Harini
Music Composer/s: AR Rahman
Director: S Shanker
Lyrics writer/s: Bhuvana Chandra
Star Cast: Kamal Haasan, Manisha Koirala, Urmila, Sukanya, Madhavi
Producer/s: AM Ratnam
Music Video Label In India: TeluguOne


Telephone Dhwanila lyrics Meaning in English


Oo o hoo oo oo oo oo hoo

Oo o hoo oo oo oo oo hoo

Navvedana like the sound of a telephone

Melbourne Lightning Sparkle


Voice engraved in digital

Elizabeth Tyler Tarama

Zakir Hussain is the tabla player


Sona Sona, your beauty is sandalwood

Sona Sona, you are the latest cellular phone

With the computer you, that brahme malichena


Navvedana of telephone sounds

Melbourne Lightning Sparkle

O o o o o o o o o o o o

O o o o o o o o o o o o


The day you are not there will not be dry and the drizzle will not come

On the day when you are not there, the moons will not break and my dreams will be ripe

If your name says it, breathe in the lip balm


If you move away, the wind will stop blowing

If you do not, there will be no beauty of the hill

If you do not come, life will not stand still, and hunger will not be born with age

You are the river that swims in me today

If you are ashamed, hide yourself with your sheep


Navvedana of telephone sounds

Melbourne Lightning Sparkle

O o o o o o o o o o o o

O o o o o o o o o o o o


Who can say your name?

Do not leave that happiness

Let the flowers fall in your water and not let go of that sun


No wind can touch you except mine

I will never let you speak except with Mother Teresa


You are the only one who will not let go of men and women

Your pranks will not leave the air, the valleys of the valleys


In showrooms, women are not allowed to touch the doll

This hand will not let you cross even in a dream


Navvedana like the sound of a telephone

Melbourne Lightning Shine

Voice engraved in digital


Elizabeth Tyler Tarama

Zakir Hussain is the tabla player


Sona Sona, your beauty is sandalwood

Sona Sona, you are the latest cellular phone

With the computer you, that brahme malichena


Telephone Dhwanila Song lyrics Meaning in Tamil


ஓ ஓ ஹூ ஓ ஓ ஓ ஓ ஹூ

ஓ ஓ ஹூ ஓ ஓ ஓ ஓ ஹூ

நவ்வேதனம் ஒரு தொலைபேசியின் ஒலி போன்றது

மெல்போர்ன் மின்னல் பிரகாசம்


டிஜிட்டலில் பொறிக்கப்பட்ட குரல்

எலிசபெத் டைலர் தாராமா

ஜாகிர் உசேன் தபலா வாசிப்பவர்


சோனா சோனா, உங்கள் அழகு சந்தனம்

சோனா சோனா, நீங்கள் சமீபத்திய செல்லுலார் தொலைபேசி

கம்ப்யூட்டருடன் நீங்கள், அந்த பிரம்மா மலிச்செனா


தொலைபேசி ஒலிகளின் நவ்வேதனம்

மெல்போர்ன் மின்னல் பிரகாசம்

ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ


நீங்கள் இல்லாத நாள் வறண்டு இருக்காது, தூறல் வராது

நீங்கள் இல்லாத நாளில், நிலவுகள் உடைக்காது, என் கனவுகள் கனியும்

உங்கள் பெயர் சொன்னால், லிப் பாம் மூச்சு விடுங்கள்


நீங்கள் விலகிச் சென்றால், காற்று வீசுவதை நிறுத்திவிடும்

நீங்கள் இல்லையென்றால், மலையின் அழகு இருக்காது

நீங்கள் வராவிட்டால், வாழ்க்கை நீடிக்காது, வயதாகும்போது பசி பிறக்காது

இன்று நீ எனக்குள் நீந்தும் நதி

நீங்கள் வெட்கப்பட்டால், உங்கள் ஆடுகளுடன் உங்களை மறைத்துக் கொள்ளுங்கள்


தொலைபேசி ஒலிகளின் நவ்வேதனம்

மெல்போர்ன் மின்னல் பிரகாசம்

ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ


உங்கள் பெயரை யார் சொல்ல முடியும்?

அந்த மகிழ்ச்சியை விட்டுவிடாதீர்கள்

பூக்கள் உங்கள் தண்ணீரில் விழட்டும், அந்த வெயிலை விட்டுவிடாதீர்கள்


என்னுடையதைத் தவிர வேறு எந்த காற்றும் உங்களைத் தொடாது

அன்னை தெரேசாவைத் தவிர நான் உன்னைப் பேச விடமாட்டேன்


நீங்கள் மட்டுமே ஆண்களையும் பெண்களையும் விடமாட்டீர்கள்

உங்கள் குறும்புகள் காற்றை, பள்ளத்தாக்குகளின் பள்ளத்தாக்குகளை விடாது


ஷோரூம்களில், பெண்கள் பொம்மையைத் தொட அனுமதிக்கப்படுவதில்லை

இந்த கை உங்களை கனவில் கூட கடக்க விடாது


நவ்வேதனம் ஒரு தொலைபேசியின் ஒலி போன்றது

மெல்போர்ன் மின்னல் பிரகாசம்

டிஜிட்டலில் பொறிக்கப்பட்ட குரல்


எலிசபெத் டைலர் தாராமா

ஜாகிர் உசேன் தபலா வாசிப்பவர்


சோனா சோனா, உங்கள் அழகு சந்தனம்

சோனா சோனா, நீங்கள் சமீபத்திய செல்லுலார் தொலைபேசி

கணினியுடன் நீங்கள், அந்த பிரம்மே மாலிச்சேனா


Telephone Dhwanila Song Lyrics In Telugu, Telephone Dhwanila lyrics in English + Meaning and Lyrics PDF are Provided.

Shiva Gopal
Hi, Welcome to "LyricsPULP.com" The best place to learn the Old & Latest Song Lyrics is by reading LyricsPULP.com. For the new readers, I’m Shiva Gopal, Founder of LyricsPULP.com. LyricsPULP.com is All About Telugu, Hindi, English, Tamil, Punjabi - Song Lyrics I’m an ITI - Electrician Student by education.

Related Posts

Post a Comment