Teppalelli Poyaka Song Lyrics - Telugu, English, Meaning - Bharatheeyudu

Teppalelli Poyaka Song Lyrics In Telugu, Teppalelli Poyaka lyrics in English + Meaning and Lyrics PDF: Bharatheeyudu - తెప్పలెళ్ళి పోయాక లిరిక్స్, Starring Kamal Haasan, Manisha Koirala, Urmila, Sukanya, Madhavi from Film 'Bharatheeyudu', Lyrics penned by Bhuvana Chandra, Sung by S.P.Balasubramanyam, Sujatha, Music given by AR Rahman.

Teppalelli Poyaka Song Lyrics - Telugu Bharatheeyudu Song Lyrics

Teppalelli Poyaka | Bharatheeyudu Details

Song: తెప్పలెళ్ళి పోయాక
Movie: Bharatheeyudu
Release Date: 09 May 1996 in India
Singer/s: S.P.Balasubramanyam, Sujatha
Music Composer/s: AR Rahman
Director: S Shanker
Lyrics writer/s: Bhuvana Chandra
Star Cast: Kamal Haasan, Manisha Koirala, Urmila, Sukanya, Madhavi
Producer/s: AM Rathnam
Music Video Label In India: TeluguOne


తెప్పలెళ్ళి పోయాక Teppalelli Poyaka Song Lyrics In Telugu


ఓహో హో హో హో హోహో

ఓహో హో హో హో హోహో

హో హ హా హహా హో హ హా


హో హా హా హా హా హా

హో హ హా హహా హో హ హా హహా

హో హ హా హహా హో హ హా హహా హా


తెప్పలెళ్ళి పోయాక, ముప్పు తొలిగిపోయిందే చిన్నమ్మా

నట్టనాడి రాతిరిలో, నవ్వు మొగ్గ విచ్చిందే చిట్టెమ్మా


ఉదయం వరకూ పోరాడినా, రుధిరంలోనే నడయాడినా

గడ్డిపోచ కత్తైందే, దుఃఖమంతా ధూలైందే, చిన్నమ్మా

చిన్నమ్మా, ఇంటి వాకిలి వెతికి


ఆకాశం చిరుజల్లులు కురియును మన కోసం

ఎదలో మరిగే శోకం అంతా

నేడు తెప్పలెళ్ళి పోయాక, ముప్పు తొలిగిపోయిందే చిన్నమ్మా

నట్టనాడి రాతిరిలో, నవ్వు మొగ్గ విచ్చిందే చిట్టెమ్మా


వన్నెలా చిన్నెలా నీటి ముగ్గులే, బుగ్గపై కన్నులే వేయ

ఇంకను తప్పదా పోరాటం, ఈడనే ఆడను పోరాడ

నిన్ను అడిగే హృదయం పంచుకుంటినా

ప్రతిరోజూ ముళ్లపై పవళించినా


నేనో నదిని చినుకై రావా

అమ్మమ్మ ఇన్నాళ్లు నీకై వేచి ఉంటినే

నేడు తెప్పలెళ్ళి పోయాక, ముప్పు తొలిగిపోయిందే చిన్నమ్మా

నట్టనాడి రాతిరిలో, నవ్వు మొగ్గ విచ్చిందే చిట్టెమ్మా


లాల్లా లాల్లా లాల్లలలా

లాల్లా లాల్లా లాల్లలలా

లాల లాల లాల్లా లల్లలాలలా


నేస్తమా నేస్తమా నీకోసం, గాలినై వచ్చినా నేడు

పువ్వులో తేనెలా నీ రూపం, గుండెలో దాచినా చూడు

నీ కాలికి మట్టినై తోడు ఉండనా


కనుపాపకి రెప్పలా కావలుండనా

ఆశనై కోరి శ్వాసనై చేరి

కౌగిట్లో జోకొట్టి గుండె హారతివ్వనా


నేడు తెప్పలెళ్ళి పోయాక, ముప్పు తొలిగిపోయిందే చిన్నమ్మా

నట్టనాడి రాతిరిలో, నవ్వు మొగ్గ విచ్చిందే చిట్టెమ్మా

ఉదయం వరకూ పోరాడినా, రుధిరంలోనే నడయాడినా


గడ్డిపోచ కత్తైందే, దుఃఖమంతా ధూలైందే, చిన్నమ్మా

చిన్నమ్మా, ఇంటి వాకిలి వెతికి

ఆకాశం చిరుజల్లులు కురియును మన కోసం

ఎదలో మరిగే శోకం అంతా


Bharatheeyudu Teppalelli Poyaka lyrics In English


Teppalelli Poyaka, Muppu Toligipoyindhe Chinnamma

Nattanaadi Raathirilo, Navvu Mogga Vichhindhe Chittemma

Udayam Varaku Poraadinaa, Rudhiramlone Nadayaadinaa


Gaddipocha Katthaidhe Dukhamanta Dhulaindhe, Chinnammaa

Chinnammaa, Inti Vaakili Vethiki

Aakasham Chirujallulu Kuriyunu Manakosam

Edhalo Marige Shokam Anthaa


Nedu Teppalelli Poyaka

Muppu Toligipoyindhe Chinnamma

Nattanaadi Raathirilo

Navvu Mogga Vichhindhe Chittemma


Vannelaa Chinnelaa Neeti Muggule, Buggapai Kannule Veya

Inkanu Thappadhaa Poraatam, Eedane Aadanu Poraada

Ninnu Adige Hrudayam Panchukuntinaa


Prati Roju Mullapai Pavalinchinaa

Neno Nadhini, Chinukai Raava

Ammamma Innallu, Neekai Vechi Untini


Nedu Teppalelli Poyaka

Muppu Toligipoyindhe Chinnamma

Nattanaadi Raathirilo

Navvu Mogga Vichhindhe Chittemma


Nesthamaa Nesthamaa Neekosam

Gaalinai Vachhinaa Nedu

Puvvulo Thenelaa Nee Roopam

Gundelo Daachinaa Choodu


Nee Kaaliki Mattinai Thodu Undanaa

Kanupaapaki Reppalaa Kaavalundanaa

Aashanai Kori Shwaasanai Cheri

Kougitlo Jokotti Gunde Haarathivvanaa


Teppalelli Poyaka, Muppu Toligipoyindhe Chinnamma

Nattanaadi Raathirilo, Navvu Mogga Vichhindhe Chittemma

Udayam Varaku Poraadinaa, Rudhiramlone Nadayaadinaa


Gaddipocha Katthaidhe Dukhamanta Dhulaindhe, Chinnammaa

Chinnammaa, Inti Vaakili Vethiki

Aakasham Chirujallulu Kuriyunu Mana Kosam

Edhalo Marige Shokam Anthaa


Video


Teppalelli Poyaka lyrics Meaning in English


Oho ho ho ho hoho

Oho ho ho ho hoho

Ho ha ha ha ha ha ha


Ho ha ha ha ha ha

Ho ha ha ha ha ha ha ha ha

Ho ha ha ha ha ho ha ha ha ha


When the raft was gone, the threat was gone, Chinnamma

On the night of Nattanadi, Chittemma bursts into laughter


Whether fighting until morning or walking in blood

The grass is cut, all the sorrow is dust, Chinnamma

Chinnamma, look for the porch of the house


The sky is the limit for us

All the grief boiling in it

Today, when the raft is gone, the threat is gone, Chinnamma

On the night of Nattanadi, Chittemma bursts into laughter


Put your eyes on the spring, like a little water

Don't fight anymore, don't fight today

If you share a heart that cares

Although every day thorns on the thorns


Let the Nano River drip

Grandma has been waiting for you for years

Today, when the raft is gone, the threat is gone, Chinnamma

On the night of Nattanadi, Chittemma bursts into laughter


Lalla Lalla Lalla Lalla

Lalla Lalla Lalla Lalla

Lala lala lalla lallalalala


Friend, friend, for you, even if the wind comes today

Look at your form like honey in a flower, hidden in the heart

Do you have mud on your feet?


Whether the iris needs eyelids

Cory breathed in hope

Jokotti heart attack in Kaugit


Today, when the raft is gone, the threat is gone, Chinnamma

On the night of Nattanadi, Chittemma bursts into laughter

Whether fighting until morning or walking in blood


The grass is cut, all the sorrow is dust, Chinnamma

Chinnamma, look for the porch of the house

The sky is the limit for us

All the grief boiling in it


Teppalelli Poyaka Song lyrics Meaning in Tamil


ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ

ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோ

ஹோ ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா


ஹோ ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா

ஹோ ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா

ஹோ ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா


படகு போனதும், அச்சுறுத்தல் போய்விட்டது, சின்னம்மா

நட்டநதி இரவில் சித்தேம்மா சிரிப்பார்


காலை வரை சண்டையிட்டாலும் அல்லது இரத்தத்தில் நடந்தாலும்

புல் வெட்டப்பட்டது, எல்லா துக்கமும் தூசி, சின்னம்மா

சின்னம்மா, வீட்டின் திண்ணையைத் தேடுங்கள்


எங்களுக்கு வானமே எல்லை

எல்லா துயரங்களும் அதில் கொதிக்கின்றன

இன்று, படகு போனதும், அச்சுறுத்தல் போய்விட்டது, சின்னம்மா

நட்டநதி இரவில் சித்தேம்மா சிரிப்பார்


சிறிது தண்ணீர் போல நீரூற்றில் உங்கள் கண்களை வைக்கவும்

இனி சண்டையிடாதே, இன்று சண்டையிடாதே

அக்கறை கொண்ட இதயத்தை நீங்கள் பகிர்ந்து கொண்டால்

ஒவ்வொரு நாளும் முட்களில் முட்கள் இருந்தாலும்


நானோ ஆறு சொட்டட்டும்

பாட்டி பல வருடங்களாக உங்களுக்காக காத்திருக்கிறாள்

இன்று, படகு போனதும், அச்சுறுத்தல் போய்விட்டது, சின்னம்மா

நட்டநதி இரவில் சித்தேம்மா சிரிப்பார்


லல்லா லல்லா லாலா லல்லா

லல்லா லல்லா லாலா லல்லா

லாலா லலா லாலா லல்லலாலாலா


நண்பரே, நண்பரே, உங்களுக்காக, இன்று காற்று வந்தாலும்

இதயத்தில் மறைந்திருக்கும் பூவில் தேன் போல் உங்கள் வடிவத்தைப் பாருங்கள்

உங்கள் காலில் சேறு இருக்கிறதா?


கருவிழிக்கு கண் இமைகள் தேவையா

கோரி நம்பிக்கையில் மூச்சு விட்டார்

குகிட்டில் ஜோகோட்டி மாரடைப்பு


இன்று, படகு போனதும், அச்சுறுத்தல் போய்விட்டது, சின்னம்மா

நட்டநதி இரவில் சித்தேம்மா சிரிப்பார்

காலை வரை சண்டையிட்டாலும் அல்லது இரத்தத்தில் நடந்தாலும்


புல் வெட்டப்பட்டது, எல்லா துக்கமும் தூசி, சின்னம்மா

சின்னம்மா, வீட்டின் திண்ணையைத் தேடுங்கள்

எங்களுக்கு வானமே எல்லை

எல்லா துயரங்களும் அதில் கொதிக்கின்றன


Teppalelli Poyaka Song Lyrics In Telugu, Teppalelli Poyaka lyrics in English + Meaning and Lyrics PDF are Provided.

Related Posts