Vaanam Kidukidunga Song Lyrics in Tamil, English with Meaning Starring Karthi, Aditi Shankar from Viruman Whose Lyrics Penned by Snehan and were sung by Yuvan & Muthu Sirpi along with Music Given by Yuvan Shankar Raja. PDF of Viruman Lyrics.
வானம் கிடுகிடுங்க CREDIT - VIRUMAN
Song: | வானம் கிடுகிடுங்க |
Movie: | Viruman |
Release Date: | 12 August 2022 in India |
Singer/s: | Yuvan Shankar Raja & Muthu Sirpi |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Director: | Muthaiya |
Lyrics writer/s: | Snehan |
Star Cast: | Karthi, Aditi Shankar |
Producer/s: | Suriya |
Music Video Label Credit In India: | Sony Music South |
VAANAM KIDUKIDUNGA SONG LYRICS IN ENGLISH
Seppu Selaiyazhagan Ae Aee
Singam Vachcha Pallazhagan
Aanil Azhaganadi
Arasaalum Vamsamadi
Selampeduththu Suththunaakka
Kaaththukkumthaan Verkkumadi
Vaanam Kidukidunga
Vaigai Nadhi Nadunadunga
Vaadi Vaasal Kaalai Pola
vaaraan viruman
ettu naadum vedi vedikka
edhiri ellaam pada padakka
enga maanam kaakka vanthaan
intha paraman
adidaa idi muzhanga
Hey Hey Hey
Edhiri Kala Kalanga
Hey Hey Hey
Adidaa Idi Muzhanga
Edhiri Kala Kalanga
Paasam Rosham Rendaiyum
Kondaada Vaaraandaa
Viruman Maanam
Mattumthaan Peru Soththu
Adhai Seendi Paarththaalae
Vizhum Koththu
Viruman Maanam
Mattumthaan Peru Soththu
Adhai Seendi Paarththaalae
vizhum koththu
vaanam kidukidunga
vaigai nadhi nadunadunga
vaadi vaasal kaalai pola
vaaraan viruman
Ettu Naadum Vedi Vedikka
Edhiri Ellaam Pada Padakka
Enga Maanam Kaakka Vanthaan
Intha Paraman
Kummi Adichchu Thoobam Podu
Velainju Nikkum Sambaa Kaadu
Illanu Sollaama Vaazhntha Naadu
Pasikkum Vayiththukku Sora Podu
Angu Thenkumari Kandam Varai
Enga Aadhi Nelamdaa
Then Naattai Aandathellaam
Enga Thamizh Inamdaa
Payamae Ariyaatha Paramparaidaa
Pazhasai Marakkaatha Thalaimuraidaa
Viruman Nadanthaa Oorvalamdaa
vengai pulikkum juram varumdaa
aaththaa karuvaraithaan
enga padai kalamdaa
appaththaa thandattiyum
inga anugundudaa
indha maasi pachchai
Siru Potti Kudam
Naanga Kattikaaththa
Oru Adaiyaalamdaa
Intha Kadhaiya Kettaa
Enga Paappampatti Kezhavi Potti
Keezhadikkum Mela Pesummadaa
Vaanam Kidukidunga
Vaigai Nadhi Nadunadunga
Vaadi Vaasal Kaalai Pola
Vaaraan Viruman
ettu naadum vedi vedikka
edhiri ellaam pada padakka
enga maanam kaakka vanthaan
indha paraman
adidaa idi muzhanga
Hey Hey Hey
Edhiri Kala Kalanga
Hey Hey Hey
Adidaa Idi Muzhanga
Edhiri Kala Kalanga
Paasam Rosham Rendaiyum
Kondaada Vaaraandaa
Viruman Maanam
Mattumthaan Peru Soththu
Adhai Seendi Paarththaalae
vizhum koththu
viruman maanam
mattumthaan peru soththu
Adhai Seendi Paarththaalae
Vizhum Koththu
VAANAM KIDUKIDUNGA SONG LYRICS IN TAMIL
செப்பு செலையழகன் ஏ ஏ
சிங்கம் வச்ச பல்லழகன்
ஆணில் அழகனடி
அரசாளும் வம்சமடி
செலம்புஎடுத்து சுத்துனாக்க
காத்துக்கும்தான் வேர்க்குமடி
வானம் கிடுகிடுங்க
வைகை நதி நடுநடுங்க
வாடி வாசல் காளை போல
வாரான் விருமன்
எட்டு நாடும் வெடி வெடிக்க
எதிரி எல்லாம் பட படக்க
எங்க மானம் காக்க வந்தான்
இந்த பரமன்
அடிடா இடி முழங்க
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
எதிரி கல கலங்க
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
அடிடா இடி முழங்க
எதிரி கல கலங்க
பாசம் ரோஷம் ரெண்டையும்
கொண்டாட வாரான்டா
விருமன் மானம் மட்டும்தான்
பெரு சொத்து
அதை சீண்டி பார்த்தாலே
விழும் கொத்து
விருமன் மானம் மட்டும்தான்
பெரு சொத்து
அதை சீண்டி பார்த்தாலே
விழும் கொத்து
வானம் கிடுகிடுங்க
வைகை நதி நடுநடுங்க
வாடி வாசல் காளை போல
வாரான் விருமன்
எட்டு நாடும் வெடி வெடிக்க
எதிரி எல்லாம் பட படக்க
எங்க மானம் காக்க வந்தான்
இந்த பரமன்
கும்மி அடிச்சு தூபம் போடு
வெளைஞ்சு நிக்கும் சம்பா காடு
இல்லையின்னு சொல்லாம வாழ்ந்த நாடு
பசிக்கும் வயித்துக்கு சோற போடு
அங்கு தென்குமரி கண்டம் வரை
எங்க ஆதி நெலம்டா
தென் நாட்டை ஆண்டதெல்லாம்
எங்க தமிழ் இனம்டா
பயமே அறியாத பரம்பரைடா
பழசை மறக்காத தலைமுறைடா
விருமன் நடந்தா ஊர்வலம்டா
வேங்கை புலிக்கும் ஜுரம் வரும்டா
ஆத்தா கருவறைதான்
எங்க படைக் களம்டா
அப்பத்தா தண்டட்டியும்
இங்க அணுகுண்டுடா
இந்த மாசி பச்சை
சிறு பொட்டி குடம்
நாங்க கட்டிகாத்த
ஒரு அடையாளம்டா!
இந்த கதைய கேட்டா
எங்க பாப்பம்பட்டி கெழவி பொட்டி
கீழடிக்கும் மேல பேசும்மடா
வானம் கிடுகிடுங்க
வைகை நதி நடுநடுங்க
வாடி வாசல் காளை போல
வாரான் விருமன்
எட்டு நாடும் வெடி வெடிக்க
எதிரி எல்லாம் பட படக்க
எங்க மானம் காக்க வந்தான்
இந்த பரமன்
அடிடா இடி முழங்க
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
எதிரி கல கலங்க
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
அடிடா இடி முழங்க
எதிரி கல கலங்க
பாசம் ரோஷம் ரெண்டையும்
கொண்டாட வாரான்டா
விருமன் மானம் மட்டும்தான்
பெரும் சொத்து
அதை சீண்டி பார்த்தாலே
விழும் கொத்து
விருமன் மானம் மட்டும்தான்
பெரும் சொத்து
அதை சீண்டி பார்த்தாலே
விழும் கொத்து
வானம் கிடுகிடுங்க VIDEO - VIRUMAN MUSIC VIDEO
VAANAM KIDUKIDUNGA LYRICS MEANING IN ENGLISH
Seppu Seliyazagan AA
Singam Vachcha Pallagagan
Beauty in man
The king is also a descendant
Take the money and hammer it
Root is the root of the ear
Let the sky fall
Waigai river is in the middle
Like a withered gate bull
Warren Virman
All eight countries explode
Shoot all the enemies
He came to protect our honor
This Paraman
Adidas thunder
Hey hey hey
Disturb the enemy
Hey hey hey
Adidas thunder
Disturb the enemy
Passion and passion
A warrant to celebrate
Virman Manam only
Great property
Just look at it
Falling bunch
Virman Manam only
Great property
Just look at it
Falling bunch
Let the sky fall
Waigai river is in the middle
Like a withered gate bull
Warren Virman
All eight countries explode
Shoot all the enemies
He came to protect our honor
This Paraman
Beat gummi and put incense
Green growing samba forest
A country that lived without saying no
Feed the hungry stomach
There to Tenkumari continent
Where is Adi Nelamda?
All that ruled the South
Where is the Tamil race?
A generation that does not know fear
A generation that never forgets fruit
Visit or procession
Vengai tiger also does not get fever
Atta is the womb
Where is our army?
Appatta Dandatti too
Is there an atomic bomb here?
This masi is green
A small pitcher
Let us not build
A sign!
Have you heard this story?
Enga papapatti kezavi poti
Don't talk too much
Let the sky fall
Waigai river is in the middle
Like a withered gate bull
Warren Virman
All eight countries explode
Shoot all the enemies
He came to protect our honor
This Paraman
Adidas thunder
Hey hey hey
Disturb the enemy
Hey hey hey
Adidas thunder
Disturb the enemy
Passion and passion
A warrant to celebrate
Virman Manam only
Great asset
Just look at it
Falling bunch
Virman Manam only
Great asset
Just look at it
Falling bunch
Vaanam Kidukidunga Song Lyrics in Tamil, Vaanam Kidukidunga Lyrics in English along With English Meaning Are Provided from Viruman Lyrics வானம் கிடுகிடுங்க பாடல் வரிகள் இதோ.