Welcome to LyricsPULP.com 🍊powered by THEEDITORS💻

Enna Indha Matrammo Song Lyrics - Tamil Goripalayam

Sing and enjoy Enna Indha Matrammo Song Lyrics in Tamil & Enna Indha Matrammo Song Lyrics in English.

Enna Indha Matrammo Song Lyrics: Sing & Enjoy Enna Indha Matrammo Song Lyrics from the Goripalayam album. Sung by Karthik & Madhumita and the Tamil lyrics are penned by Na.Muthukumar. Lyrics feature Vikranth, Harish & Ramakrishnan.


Song: என்ன இந்த மாற்றமோ பாடல் வரிகள்
Album: Goripalayam
Lyricist/s: Na.Muthukumar
Singer/s: Karthik & Madhumita
Music: Sabesh-Murali
Cast: Vikranth, Harish & Ramakrishnan.
Release: 7 May 2010


ENNA INDHA MATRAMMO SONG LYRICS IN ENGLISH


Enna Indha Matrammo

En Manasu Vazhukkuthe

Kannu Rendum Kaandhamo

Enna Katti Izhukkuthe

Un Poo Mugathil

En Thaai Mugathai Naan Paarthene

Un Nyaabagathai

En Aayul Varai Naan Serpene

Nee Vanthadhum Ennanatho

En Vazhkaiye Veraanatho

Enna Indha Matrammo

En Manasu Vazhukkuthe

Kannu Rendum Kaandhamo

Enna Katti Izhukkuthe

Oh Un Pun Siripil

En Ulagathaiye Naan Paarthene

Un Nyaabagathai

En Aayul Varai Naan Serpene


Nee Vanthadhum Ennanatho

En Vazhkaiye Veraanatho

Chinna Chinna Punnagaiyil

Ennai Parithaai

Vanna Vanna Kanavugal

Kannil Koduthaai

Siriya Idhayathil Periya Kadhalai

Thandhaayadi En Anbe


Mella Mella Manasukul

Idam Pidithaai

Minminikum Minnalaipol

Oli Koduthaai

Urangum Nerathil Ninaivin Orathil

Vandhaayada En Anbe

Oru Paarvai Parkkum Podhile

Enthan Paadham Vaanam Erudhe

Maru Paarvai Parkkum Podhile

Enthan Jenma Saabam Theerudhe


En Kaal Kolusu

Un Perai Solla Naan Kettene

Nee Vanthadhum Ennanatho

En Vazhkaiye Veraanatho

Enna Indha Matrammo

En Manasu Vazhukkuthe

Kannu Rendum Kaandhamo

Enna Katti Izhukkuthe


Sutri Unthan Mugamandri

Edhum Illaiye

Matrapadi Vera Onnum

Tholla Illaiye

Uyirai Edukiraai Thirumba Kodukiraai

Thindaaduthe En Nenjam

Netri Pottil Netru Varai

Kaaichal Illaiye

Natchathiram Paarthu

Naanum Pesavillaye

Uyiril Kudhikiraai Neechal Adikiraai

Kondaaduthe En Nenjam


Unnai Paarthu Konji Pesa Thaan

Enthan Aasai Thaavi Oduthe

Unnai Paarthu Pesum Nerathil

Enthan Vaarthai Oomai Aaguthe

Kan Paarvai Rendum

Sollaadhadhaiya

Un Idhazhgal Sollum

Nee Vanthadhum Ennanatho

En Vazhkaiye Veraanatho

Enna Indha Matrammo

En Manasu Vazhukkuthe

Kannu Rendum Kaandhamo

Enna Katti Izhukkuthe


Un Poo Mugathil

En Thaai Mugathai Naan Paarthene

Un Nyaabagathai

En Aayul Varai Naan Serpene

Nee Vanthadhum Ennanatho

En Vazhkaiye Veraanatho


ENNA INDHA MATRAMMO SONG LYRICS IN TAMIL


என்ன இந்த மாற்றமோ

என் மனசு வழுக்குதே

கண்ணு ரெண்டும் காந்தமோ

என்ன கட்டி இழுக்குதே

உன் பூ முகத்தில்

என் தாய் முகத்தை நான் பார்த்தேனே

உன் நியாபகத்தை

என் ஆயுள் வரை நான் சேர்ப்பேனே

நீ வந்ததும் என்னானதோ

என் வாழ்க்கையே வேறானதோ


என்ன இந்த மாற்றமோ

என் மனசு வழுக்குதே

கண்ணு ரெண்டும் காந்தமோ

என்ன கட்டி இழுக்குதே

ஓ உன் புன் சிரிப்பில்

என் உலகத்தையே நான் பார்த்தேனே

உன் நியாபகத்தை

என் ஆயுள் வரை நான் சேர்ப்பேனே


நீ வந்ததும் என்னானதோ

என் வாழ்க்கையே வேறானதோ

சின்ன சின்ன புன்னகையில்

என்னை பறித்தாய்

வண்ண வண்ண கனவுகள்

கண்ணில் கொடுத்தாய்

சிறிய இதயத்தில் பெரிய காதலை

தந்தாயடி என் அன்பே


மெல்ல மெல்ல மனசுக்குள்

இடம் பிடித்தாய்

மின்மினிக்கும் மின்னலை போல்

ஒளி கொடுத்தாய்

உறங்கும் நேரத்தில்

நினைவின் ஓரத்தில்

வந்தாயடா என் அன்பே


ஒரு பார்வை பார்க்கும் போதிலே

எந்தன் பாதம் வானம் ஏறுதே

மறு பார்வை பார்க்கும் போதிலே

எந்தன் ஜென்ம சாபம் தீருதே

என் கால் கொலுசு

உன் பேரை சொல்ல நான் கேட்டேனே

நீ வந்ததும் என்னானதோ

என் வாழ்க்கையே வேறானதோ


என்ன இந்த மாற்றமோ

என் மனசு வழுக்குதே

கண்ணு ரெண்டும் காந்தமோ

என்ன கட்டி இழுக்குதே

சுற்றி உந்தன் முகமன்றி

ஏதும் இல்லையே

மற்றபடி வேற ஒன்னும்

தொல்ல இல்லையே

உயிரை எடுக்கிறாய்

திரும்ப கொடுக்கிறாய்

திண்டாடுதே என் நெஞ்சம்


நெற்றி பொட்டில்

நேற்று வரை காய்ச்சல் இல்லையே

நட்சத்திரம் பார்த்து

நானும் பேசவில்லையே

உயிரில் குதிக்கிறாய்

நீச்சல் அடிக்கிறாய்

கொண்டாடுதே என் நெஞ்சம்


உன்னை பார்த்து

கொஞ்சி பேச தான்

எந்தன் ஆசை தாவி ஓடுதே

உன்னை பார்த்து பேசும் நேரத்தில்

எந்தன் வார்த்தை ஊமை ஆகுதே

கண் பார்வை ரெண்டும்

சொல்லாததையா

உன் இதழ்கள் சொல்லும்

நீ வந்ததும் என்னானதோ

என் வாழ்க்கையே வேறானதோ


என்ன இந்த மாற்றமோ

என் மனசு வழுக்குதே

கண்ணு ரெண்டும் காந்தமோ

என்ன கட்டி இழுக்குதே

உன் பூ முகத்தில்

என் தாய் முகத்தை நான் பார்த்தேனே

உன் நியாபகத்தை

என் ஆயுள் வரை நான் சேர்ப்பேனே

நீ வந்ததும் என்னானதோ

என் வாழ்க்கையே வேறானதோ


Sing and enjoy Enna Indha Matrammo Song Lyrics in Tamil & Enna Indha Matrammo Song Lyrics in English.

Hello, Welcome ;) https://www.lyricspulp.com/