Welcome to LyricsPULP.com 🍊powered by THEEDITORS💻

Yennamo Yedho Song Lyrics - என்னமோ ஏதோ பாடல் வரிகள் | Ko

Sing & Enjoy Yennamo Yedho Song Lyrics in Tamil & Yennamo Yedho Song Lyrics in English.

Yennamo Yedho Song Lyrics: Sing & Enjoy Yennamo Yedho Song Lyrics from the Ko album. Sung by Kapil Kapilan and the Tamil lyrics are penned by Manu Manjith. Lyrics features Jiiva, Ajmal Ameer, Karthika Nair & Piaa Bajpai.

Yennamo Yedho Song Lyrics - என்னமோ ஏதோ பாடல் வரிகள்
Yennamo Yedho Song Lyrics - என்னமோ ஏதோ பாடல் வரிகள்


 Song: என்னமோ ஏதோ பாடல் வரிகள் 
 Album: Ko
 Lyricist/s: Madan Karki , Sricharan &
Emcee Jesz
 Singer/s: Alab Raju, Sricharan &
Emcee Jesz
 Music: Haris Jayaraj
 Cast:  Jiiva, Ajmal Ameer, Karthika Nair & Piaa Bajpai
Release:  22 April 2011


YENNAMO YEDHO SONG LYRICS IN ENGLISH


Ennamo Yedho, 

Ennam Thiraluthu Kanavil

Vannam Thiraluthu Ninaivil, 

Kangal Iruludhu Nanavil

Ennamo Yedho, 

Mutti Mulaikkudhu Manadhil

Vetti Erindhidum Nodiyil, 

Mottu Avizhuthu Kodiyil


Eno Kuviyamila Kuviyamila Oru Katchi Pedai

Oh Ho Uruvamila Uruvamila Naalai

Eno Kuviyamila Kuviyamila Oru Katchi Pedai

Oh Ho Araimanadhai Vidiyithu En Kaalai

Ennamo Yedho, 

Minnimarayidhu Vizhiyil

Andi Agaludhu Vazhiyil, 

Sindhi Chidharudhu Vizhiyil

Ennamo Yedho,


Sikki Thavikkudhu Manadhil

Rekkai Virikkudhu Kanavil, 

Vittu Parakkudhu Tholaivil

Eno Kuviyamila Kuviyamila Oru Katchi Pedai

Oh Ho, Uruvamila Uruvamila Naalai Yedho

Eno Kuviyamila Kuviyamila Oru Katchi Pedai

Oh Ho Araimanadhai Vidiyithu Naalai

Neeyum Naanum Endhirama,


Yaaro Seyyum, Mandhirama Poove

Muthamitta Moochu Kaatril, 

Pattu Pattu Kettu Pone

Pakkam Vanthu Nirkum Bodhu, 

Thittamittu Etti Pone

Nerungadhe Penne Endhan Nenjellaam Nanjaagum

Azhaikaadhe Penne Endhan Acchangal Acchagum

Sirippaal Ennai Nee Sidhaithaai Podhum


Yedho, Ennam Thiraluthu Kanavil

Vannam Thiraluthu Ninaivil, 

Kangal Iruludhu Nanavil

Ennamo Yedho, Mutti Mulaikkudhu Manadhil

Vetti Erindhidum Nodiyil, 

Mottu Avizhuthu Kodiyil

Neeyum Naanum Endhirama, 

Yaaro Seyyum, Mandhirama Poove

Let's Go Wow Wow


Ungaali Thamizhachi, Ennamo Yedho You're Lookin So Black

Marakka Mudiyalaye En Manam Andru

Un Manaso Lovely

Ippadiye Ippa Un Arugil Naanu Vanthu Seravaa Indru

(Lady Looking Like A Cindrella Cindrella

Naughty Lookku Vita Thendrala

Lady Looking Like A Cindrella Cindrella

Ennai Vattam Idum Vennila)


(Lady Looking Like A Cindrella Cindrella

Naughty Lookku Vita Thendrala

Lady Looking Like A Cindrella Cindrella

Ennai Vattam Idum Vennila)

Suthi Suthi Unnai Thedi Vizhigal Alayum Avasaram Eno

Satha Satha Nerisalil Un Sol Serigal Ariyum Adhisayam Eno

Kanakaana Thaane Penne Kan Kondu Vantheno


Vina Kaana Vidayum Kaana Kanneerum Kondeno

Nizhalai Thirudum Mazhalai Naano

Yedho, Ennam Thiraluthu Kanavil

Vannam Thiraluthu Ninaivil, 

Kangal Iruludhu Nanavil

Oh Ho Yedho, Mutti Mulaikkudhu Manadhil

Vetti Erindhidum Nodiyil, 

Mottu Avizhuthu Kodiyil


(Eno Kuviyamila Kuviyamila Oru Katchi Pedai

Oh Ho Uruvamila Uruvamila Naalai Yedho

Eno Kuviyamila Kuviyamila Oru Katchi Pedai

Oh ho, Araimanadhai Vidiyithu En Kaalai (Yedho)

Oh ho, Araimanadhai Vidiyithu En Kaalai (Yedho)


YENNAMO YEDHO SONG LYRICS IN TAMIL


என்னமோ ஏதோ

எண்ணம் திரளுது கனவில்

வண்ணம் பிறழுது நினைவில்

கண்கள் இருளுது நனவில்

என்னமோ ஏதோ

முட்டி முளைக்குது மனதில்

வெட்டி எறிந்திடும் நொடியில்

மொட்டு அவிழுது கொடியில்


ஏனோ குவியமில்லா

குவியமில்லா ஒரு காட்சி பேழை

ஓ ஹோ உருவமில்லா

உருவமில்லா நாளை

ஏனோ குவியமில்லா

குவியமில்லா ஒரு காட்சி பேழை

ஓ ஹோ அரைமனதாய்

விடியுது என் காலை


என்னமோ ஏதோ

மின்னி மறையுது விழியில்

அண்டி அகலுது வழியில்

சிந்தி சிதறுது வெளியில்

என்னமோ ஏதோ

சிக்கி தவிக்குது மனதில்

ரெக்கை விரிக்குது கனவில்

விட்டு பறக்குது தொலைவில்


ஏனோ குவியமில்லா

குவியமில்லா ஒரு காட்சி பேழை

ஓ ஹோ உருவமில்லா

உருவமில்லா நாளை

ஏனோ குவியமில்லா

குவியமில்லா ஒரு காட்சி பேழை

ஓ ஹோ அரைமனதாய்

விடியுது என் காலை


நீயும் நானும் எந்திரமா

யாரோ செய்யும் மந்திரமா பூவே

முத்தமிட்ட மூச்சு காற்று

பட்டு பட்டு கெட்டு போனேன்

பக்கம் வந்து நிற்கும் போது

திட்டமிட்டு எட்டி போனேன்


நெருங்காதே பெண்ணே

எந்தன் நெஞ்செல்லாம் நஞ்சாகும்

அழைக்காதே பெண்ணே

எந்தன் அச்சங்கள் அச்சாகும்

சிரிப்பால் எனை நீ

சிதைத்தாய் போதும்


ஏதோ

எண்ணம் திரளுது கனவில்

வண்ணம் பிறழுது நினைவில்

கண்கள் இருளுது நனைவில்

என்னமோ ஏதோ

முட்டி முளைக்குது மனதில்

வெட்டி எறிந்திடும் நொடியில்

மொட்டு அவிழுது கொடியில்

நீயும் நானும் எந்திரமா

யாரோ செய்யும் மந்திரமா பூவே


லெட்ஸ் கோ வாவ் வாவ்

எங்களின் தமிழச்சி

என்னமோ ஏதோ

யூ ஆர் லுகிங் சோ பைன்

மறக்க முடியலையே

ஏன் என் மனம் அன்று

உன் மனசோ லவ்லி

இப்படியே இப்ப

உன் அருகில் நானும்

வந்து சேரவா இன்று


லேடி லுகிங் லைக் எ

சின்ட்ரெல்லா சின்ட்ரெல்லா

நாட்டி லுக்கு விட்ட தென்றலா

லேடி லுகிங் லைக் எ

சின்ட்ரெல்லா சின்ட்ரெல்லா

என்னை வட்டம் இடும் வெண்ணிலா

லேடி லுகிங் லைக் எ

சின்ட்ரெல்லா சின்ட்ரெல்லா

நாட்டி லுக்கு விட்ட தென்றலா

லேடி லுகிங் லைக் எ

சின்ட்ரெல்லா சின்ட்ரெல்லா

என்னை வட்டம் இடும் வெண்ணிலா


சுத்தி சுத்தி உன்னை தேடி

விழிகள் அலையும் அவசரம் ஏனோ

சத்த சத்த நெரிசலில் உன் சொல்

செவிகள் அறியும் அதிசயம் ஏனோ

கனா காண தானே பெண்ணே

கண் கொண்டு வந்தேனோ

வினா காண விடையும் காண

கண்ணீரும் கொண்டேனோ

நிழலை திருடும் மழலை நானோ


ஏதோ

ஆல்ரைட்

எண்ணம் திரளுது கனவில்

ஆஹான்

வண்ணம் பிறழுது நினைவில்

கம் ஆன்

கண்கள் இருளுது நனைவில்

ஓ ஹோ ஏதோ

யே

முட்டி முளைக்குது மனதில்

ஆல்ரைட்

வெட்டி எறிந்திடும் நொடியில்

கெட் லூஸ்

மொட்டு அவிழுது கொடியில்


ஏனோ குவியமில்லா

குவியமில்லா ஒரு காட்சி பேழை

ஓ ஹோ உருவமில்லா

உருவமில்லா நாளை

ஏதோ

ஏனோ குவியமில்லா

குவியமில்லா ஒரு காட்சி பேழை

ஓ ஹோ அரைமனதாய்

விடியுது என் காலை

ஏதோ


ஏனோ குவியமில்லா

குவியமில்லா ஒரு காட்சி பேழை

ஓ ஹோ உருவமில்லா

உருவமில்லா நாளை

ஏனோ குவியமில்லா

குவியமில்லா ஒரு காட்சி பேழை

ஓ ஹோ அரைமனதாய்

விடியுது என் காலை

ஏதோ


Sing & Enjoy Yennamo Yedho Song Lyrics in Tamil & Yennamo Yedho Song Lyrics in English.

Hello, Welcome ;) https://www.lyricspulp.com/