Welcome to LyricsPULP.com 🍊

Nana Buluku Song Lyrics in Tamil & English

Nana Buluku Song Lyrics in Tamil & English with Meaning from Pichaikkaran 2 Cinema Lyrics.

Nana Buluku Song Lyrics in Tamil & English with Meaning from Pichaikkaran 2 Cinema Lyrics.

  • STARRING: Vijay Antony
  • LYRICS: Arun Bharathi
  • MUSIC: Vijay Antony
  • SUNG BY: Kharesma Ravichandran


NANA BULUKU SONG LYRICS IN TAMIL


நேத்து நைட்டு கனவுல

கடவுளோட மடியில

பேய் ஒன்னு

படுத்துருக்கு பாத்து

நாய் மிதிச்ச மிதியில

இடுப்பு எலும்பு நிமிரல

அய்யோ பாவன்னு

நான் மருந்து கொடுக்க போனேன்

அந்த பேய் பிக்கேம் பெஸ்டி

அது ஒடம்பு கொஞ்சம் பஸ்டி

இப்ப சொர்க்கலோகம் சேப்டி

வா நடக்குது ஓர் பார்ட்டி


டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்

ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்

டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்

ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்


டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்

ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்

டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்

ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்

நேத்து நைட்டு கனவுல

கடவுளோட மடியில

பேய் ஒன்னு

படுத்துருக்கு பாத்து


அவையல்லோ

அவையல்லோ

அவையல்லோ

சந்தோஷமா வாழ

சிரிச்சி வாழும் போது

நடக்கதிக்கி பாலு

காட் இஸ் லவ்

காட் இஸ் லவ்


பேயு கூட தெப்ட்டு

மனிச பாக்கும் போது

செவுத்துல நீ முட்டு

காட் இஸ் லவ்

காட் இஸ் லவ்

நான் பாத்த கடவுள்

நானா புலக்கு

அவங்களுக்கு கோயிலும் இருக்கு


அவங்களோட எனக்கு

இப்போ மீட்டிங் இருக்கு

காட் இன் மை லைப்

நானா புலக்கு

நானா புலக்கு

டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்

ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்

டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்

ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்


டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்

ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்

டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்

ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்

நேத்து நைட்டு கனவுல

கடவுளோட மடியில

பேய் ஒன்னு

படுத்துருக்கு பாத்து

சபா லப லபா


காசு இல்லா லைப்பு

கொஞ்ச நாள் வாழ்ந்து பாரு

ஓடி போரு மைப்பு

காட் இஸ் லவ்

காட் இஸ் லவ்

சொத்து சொகம் பாத்து

பழகும் நாய் பாத்து

மூஞ்சில தான் குத்து

காட் இஸ் லவ்

காட் இஸ் லவ்


நான் பாத்த கடவுள்

நானா புலக்கு

அவருக்கு நம்ம ஊருல

கோயில் கட்ட ஆசையிருக்கு

அவர் கூட எனக்கு

சின்ன டீலிங் இருக்கு

காட் இன் மை லைப்

நானா புலக்கு

நானா புலக்கு


டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்

ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்

டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்

ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்

டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்

ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்

டுமிக்கி டுமிக்கு டுமிக்கி செல்

ஜடக்கு மடக்கு அடக்கி செல்


NANA BULUKU SONG LYRICS IN ENGLISH


Nethu night kanavule

Kadavuloda madiyile

Pei onnu

Paduthurukkuthu paathu

Naya mithicha mithiyile

Iduppu yelumbu nimirula

Haiyo pavam nan

Marunthu kudukka pone


Antha pey became bestie

Athu odambu konjam busty

Ippo sorgalogam safety

Va nadakkuthu or party

Dumukki dumukki dumukki chal

Chatakku matakku latakku chal

Dumukki dumukki dumukki chal

Chatakku matakku latakku chal


Dumukki dumukki dumukki chal

Chatakku matakku latakku chal

Dumukki dumukki dumukki chal

Chatakku matakku latakku chal

Nethu night kanavule

Kadavuloda madiyile

Pei onnu

Paduthurukkuthu paathu


Santhoshama vazha

Sirichu vazhumbothu

Nadukku thikke paru

God is love

God is love


Pey kooda goddu

Manushana pakkumbothu

Sevathala nee muttu

God is love

God is love

Naan paatha kadavul

Naana buluku

Avangaluku koyilum irukku


Avangaloda enaku

Eppo meeting irukku

God in my life

Nana buluku nana buluku

Dumukki dumukki dumukki chal

Chatakku matakku latakku chal

Dumukki dumukki dumukki chal

Chatakku matakku latakku chal


Dumukki dumukki dumukki chal

Chatakku matakku latakku chal

Dumukki dumukki dumukki chal

Chatakku matakku latakku chal


Nethu night kanavule

Kadavuloda madiyile

Pei onnu

Paduthurukkuthu paathu

Shaba laba labaaa

Hey kaasu illatha lifeu

Konjam nalu vazhnthu paru

Odi poyidum wifeu

God is love

God is love

Sothu sogam pathu

Pazhagum naya pathu

Moonjiliye kuththu


God is love

God is love

Naan paatha kadavul

Naana buluku

Avarukku namma oorla

Koyil katta aasaiyum irukku


Avari kooda enakku

Chinna dealing irukku

God in my life

Nana buluku nana buluku


Dumukki dumukki dumukki chal

Chatakku matakku latakku chal

Dumukki dumukki dumukki chal

Chatakku matakku latakku chal

Dumukki dumukki dumukki chal

Chatakku matakku latakku chal

Dumukki dumukki dumukki chal

Chatakku matakku latakku chal


NANA BULUKU SONG LYRICS MEANING FROM PICHAIKKARAN 2


Not a night dream

In the lap of God

A ghost

Go to bed

On the pedal of the dog

Pelvic bone is straight

Oh dear

I went to give medicine

That demon is a badass

It's a little busty

Now heaven is safe

Come on, there's a party going on


Go Dumiki to Dumiki Tumi

Go for physical wrap suppression

Go Dumiki to Dumiki Tumi

Go for physical wrap suppression


Go Dumiki to Dumiki Tumi

Go for physical wrap suppression

Go Dumiki to Dumiki Tumi

Go for physical wrap suppression

Not a night dream

In the lap of God

A ghost

Go to bed


Either that

Either that

Either that

Live happily

While Chirichi lives

Make it happen

God is love

God is love


Even the ghost is there

When human beings

You are propped up in Sewutula

God is love

God is love

I am Patha God

Nana Bulaku

They also have a temple


Me with them

There is a meeting now

God in my life

Nana Bulaku

Nana Bulaku

Go Dumiki to Dumiki Tumi

Go for physical wrap suppression

Go Dumiki to Dumiki Tumi

Go for physical wrap suppression


Go Dumiki to Dumiki Tumi

Go for physical wrap suppression

Go Dumiki to Dumiki Tumi

Go for physical wrap suppression

Not a night dream

In the lap of God

A ghost

Go to bed

Saba Laba Laba


Cashless application

Live for a while

Running battle system

God is love

God is love

Property luxury

A friendly dog duck

Just punch in the moon

God is love

God is love


I am Patha God

Nana Bulaku

He is in our town

Desire to build a temple

He is also for me

There is a small dealing

God in my life

Nana Bulaku

Nana Bulaku


Go Dumiki to Dumiki Tumi

Go for physical wrap suppression

Go Dumiki to Dumiki Tumi

Go for physical wrap suppression

Go Dumiki to Dumiki Tumi

Go for physical wrap suppression

Go Dumiki to Dumiki Tumi

Go for physical wrap suppression


Sing & Enjoy Nana Buluku Song Lyrics in Tamil & English. This is the conclusion of Nana Buluku song lyrics by Arun Bharathi. Kindly pass this along to your friends and family. Should you discover any errors in the lyrics of "Nana Buluku" by Arun Bharathi, kindly submit the accurate lyrics through the contact us section.

Hello, Welcome ;) https://www.lyricspulp.com/