Jalali Song Lyrics in Tamil & English with Meaning from Lal Salaam.
"Jalali" Music Video:
"Jalali" Credit:
SONG: | Jalali |
SUNG BY: | Sarath Santosh and AR.Rahman |
MUSIC: | AH. Kaashif |
LYRICS: | Mashook Rahman and AR. Rahman |
Jalali Song Lyrics in Tamil
ஹேய் ஆட்டாத வால்
கிட்ட வந்தா நீ ஹலால்
ஹேய் ஆட்டாத வால்
கிட்ட வந்தா நீ ஹலால்
ரெடியா வச்சுக்கமா
இவன் ஜலால் ஜலால்
ஆட்டாத வால்
ஜலாலி ஜலால் ஜலாலி ஜலால்
ஆட்டாத வால்
ஆட்டாத வால்
ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி
ஹாஹாஹா
எட்டுத்து திசையும் கட்டிபுரட்டும்
ஆற்றல் இவனின் வேகம்
அணைகட்ட நெருங்கும் கூட்டம் யாவும்
நொறுங்கி தெரித்து ஓடும்
ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி
முட்டி முளைத்து வானளாவ
நிற்பதிவனின் ரூபம்
அதை தட்டி தகர்க்க
சேரும் கரங்கள்
வெல்வதில்லை நாளும்
ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி
ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி
எளியோர் போற்றும்
தனியோன் இவனோ
ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி
ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி
கண்கள் இரண்டும் கதிரை விழுங்கி
எரியும் பிழம்பின் தீபம்
அறம் தவருமிடத்தில்
திமிறி எழுந்து நிற்கும்
இவனின் கோபம்
வலியவன் ஜலாலி
நிலைப்பவன் ஜலாலி
இரும்புலும் ஜலாலி
இறைவனும் ஜலாலி
தனை வென்றோனே
பகை வெல்வானே
எரிமலை போல்
பொறுமை செய்வோன்
ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி
தனை வென்றோனே
பகை வெல்வானே
எரிமலை போல்
பொறுமை செய்வோன்
ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி
மோதாதே நீ காலி
இவன் பார்வை தீயே வீழ்த்துமே
ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி
ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி
ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி
ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி ஜலாலி
ஹேய் ஆட்டாத வால்
கிட்ட வந்தா நீ ஹலால்
ஹேய் ஆட்டாத வால்
கிட்ட வந்தா நீ ஹலால்
ரெடியா வச்சுக்கமா
இவன் ஜலால் ஜலால்
ஆட்டாத வால்
ஜலாலி ஜலால் ஜலாலி ஜலால்
ஆட்டாத வால்
ஆட்டாத வால்
அஸ்ஸலாமு அலைக்கும்
வரஹ்மதுல்லாஹி
வபரகாதுஹ்
ஹாஹா ஹாஹா ஹா
Jalali Song Lyrics in English
Hey aattatha vaal
Kitta vantha nee halal
Hey aattatha vaal
Kitta vantha nee halal
Redayaa vachchukama
Ivan jalaal jalaal
Aattatha vaal
Jalali jalaal jalali jalaal
Aattadha vaal Aattadha vaal
Jalali jalaal jalali jalaal
Hahaaa
Jalali jalali jalali jalali
Ettuthu thisaiyum kattipurattum
Aatral ivanin vegam
Anaikatta nerungum koottam yaavum
Norungi therithu odum
Jalali jalali jalali jalali
Mutti mulaithu vanalaava
Nirpathivanin roovam
Thai thatti thagarkka
Seru karangal
Velvathillai naalum
Jalali jalali jalali jalali
Jalali jalali jalali jalali
Ezhior porttrum
Thaniyon ivano
Jalali jalali jalali jalali
Jalali jalali jalali jalali
Kangal irandum kathirai vizhungi
Eriyum pizhambin dheebam
Aram thavarumidhathil
Thimiri ezhunthu nirkum
Ivanin kobam
Valiyavan jalali Nilaipaan jalali
Irumbilum jalali Iraivanum jalali
Thanai vendroney pagai velvaney
Erimalai pole porumai seivoan
Jalali jalali Jalali
Thanai vendroney pagai velvaney
Erimalai pole porumai seivoan
Jalali jalali jalali jalali
Modhaadhe nee gali
Ivan parvai theeye veezhththumey
Jalali jalali jalali jalali
Jalali jalali jalali jalali
Jalali jalali jalali jalali
Jalali jalali jalali jalali
Hey aattatha vaal
Kitta vantha nee halal
Hey aattatha vaal
Kitta vantha nee halal
Redayaa vachchukama
Ivan jalaal jalaal
Aattatha vaal
Hunnnnnnn
Assalamualaikum
Warahmatullahi
Wabarakatuh
Haha ha haaa…
Jalali Song Lyrics Meaning
Hey wagging tail
You are halal if you come near
Hey wagging tail
You are halal if you come near
Are you ready?
He is Jalal Jalal
A wagging tail
Jalali Jalal Jalali Jalal
A wagging tail
A wagging tail
Jalali Jalali Jalali Jalali
Hahaha
Reach and direction
Power is his speed
The crowd is approaching
It will crumble and run away
Jalali Jalali Jalali Jalali
Knock and sprout the sky
Form of Nilpadivan
Knock it down
Joining hands
The day is not won
Jalali Jalali Jalali Jalali
Jalali Jalali Jalali Jalali
Appreciated by the simple
He is the only one
Jalali Jalali Jalali Jalali
Jalali Jalali Jalali Jalali
Both eyes swallowed the ray
A flame of burning flame
Where virtue is found
Stands up proudly
His anger
Valiyavan Jalali
Steadfast Jalali
Iron too Jalali
God is also Jalali
He won himself
Enemy wins
Like a volcano
Be patient
Jalali Jalali Jalali
He won himself
Enemy wins
Like a volcano
Be patient
Jalali Jalali Jalali Jalali
Do not collide, you are empty
His gaze will bring down the fire
Jalali Jalali Jalali Jalali
Jalali Jalali Jalali Jalali
Jalali Jalali Jalali Jalali
Jalali Jalali Jalali Jalali
Hey wagging tail
You are Halal
Hey wagging tail
You are Halal
Are you ready?
He is Jalal Jalal
A wagging tail
Jalali Jalal Jalali Jalal
A wagging tail
A wagging tail
aslamu aliakum
God bless you
Wabarakatuh
Hahahahaha
"Jalali" Song Lyrics Quiz | Sarath Santosh and A. R. Rahman
Q1. Who wrote the Lyrics of "Jalali" Song?
ANS. "Jalali" Lyrics are written by Mashook Rahman and AR. Rahman.
Q2. Who is the Singer(s) of "Jalali" Song?
ANS. Sarath Santosh and A. R. Rahman has sung the song "Jalali".
Q3. Who is the Musician for "Jalali" Song?
ANS. AH. Kaashif has given music for the song "Jalali".
Sing & enjoy Jalali Lyrics in Tamil & English With Meaning.
Kindly spread this Lyrics along to your friends and family all around the country.